1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lựa chọn cửa kính theo phong thủy

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi shareseoweb, 26 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. shareseoweb
  Offline

  shareseoweb

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Cửa kính và phần cửa nhựa lõi thép được coi là sức sống đối với căn nhà, nhằm chào đón tất cả nguồn sinh khí, giảm trừ hung khí, tạo nên các cảm hứng tuyệt vời cho căn nhà, làm tăng cho mức độ cung cấp độ sáng đối với ngôi nhà, căn hộ… Sử dụng cửa kiếng và các quy định của cửa chính phải tuân thủ theo đa số quy định theo sau để nhằm đạt hiệu quả chuẩn nhất và không gian tốt nhất.

  [​IMG]

  Kính xây dựng phổ biến là nên sử dụng ở bộ phận xây dựng của căn hộ, của trụ sở và xưởng sản xuất…Nhiều biệt thự có cấu trúc cổ điển hoặc vẫn dùng cho đa số tất cả cho vách kính. mục tiêu duy nhất của việc sử dụng kính xây dựng là mục đích đem phần chiếu sáng và để tạo ra các sáng kiến và đam mê của một số kỹ sư và gia chủ. Ngày một có các cao ốc chọc trời nên dùng một số tỉ lệ lớn một số cửa kính nếu chủ đầu tư không cần tuân theo nguyên lý luật phong thủy, những công trình dùng những loại sản phẩm này sẽ làm gây những hạn chế không thể nào biết trước được, đầu tiên là “thiên trảm sát” .  Cửa kính cường lực ở phần kết cấu cho dù có một số các kích cỡ, độ dày và đẹp, màu và kiểu dáng rất khác nhau nhưng về khái niệm đầu tiên là sự xuyên thấu, dẫn nhiệt và tạo ra thủy rất lớn. lúc dùng cửa kiếng trong xây dựng chúng ta cần xác định và ở công trình xây dựng cần xây, một số yếu tố và ngũ hành của phía cửa, cửa kiếng hay màu sắc của kiến trúc. tốt nhất là chúng ta nên dùng một số nguyên lý và ngũ hành trong tương sinh tương khắc, để làm giảm bớt vấn đề việc dùng kính trong trấn yểm.

  Bởi thế, ngôi nhà nhìn hướng tây nam và tây tây bắc chủ đầu tư nên sử dụng cửa kính có màu sẫm, màu đen hay màu nâu. ngôi nhà nhìn hướng tây bắc bạn cần dùng cửa kính có màu xanh chuối hay màu tối. nhà phố mặt hướng phía đông bắc cần sử dụng cửa kiếng có màu đỏ, màu trắng sáng và màu cánh dán. nhà nhìn hướng tây đông nên sử dụng kính có màu xanh của nước biển, đại kỵ là cửa kiếng có màu trắng. ngôi nhà mặt tây các kiến trúc sư nên|phải|cần} dùng kính có màu xanh lơ, màu nâu hoặc màu cánh dán. đại kỵ sử dụng cửa kiếng có màu mát hay màu xanh nước biển. Bởi thế, việc tổng hợp và phân chia cho hài hòa theo cung bậc quy chế ngũ hành với một số hình trụ và kiến trúc hoặc theo chiều cố định tính sử dụng của các dự án… sẽ tổng hợp vấn đề quan trọng thêm nâng cao chất lượng cho phong thủy khi sử dụng kính ở trong kiến trúc nhà.
   
>

Chia sẻ trang này