1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lựa chọn cửa kính theo phong thủy

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi shareseoweb, 3 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. shareseoweb
  Offline

  shareseoweb

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Cửa kiếng và phần cửa nhựa lõi thép được xem như sức sống đối với ngôi nhà, nhằm chào đón nhiều tinh hoa, giảm trừ khí không tốt, sản sinh nhiều hiệu ứng tuyệt vời cho căn nhà, tăng cường cho sự cung cấp ánh sáng đối với ngôi nhà, căn hộ… Sử dụng kính xây dựng và những thiết kế của cửa sổ cần chấp hành theo đa số quy định theo sau để tăng cường hiệu năng cao nhất và tối ưu nhất.

  [​IMG]

  Cửa kính chủ yếu là phải dùng ở bộ phận bản dựng của nhà chung cư, của công ty và xưởng sản xuất…Nhiều nhà phố có kiến trúc hiện đại hay thậm chí sử dụng cho gần như tất cả với vách kính. mục tiêu duy nhất của vấn đề sử dụng cửa kiếng là mục tiêu lấy phần chiếu sáng và nhằm đưa ra các sáng kiến và khát vọng của những nhà thiết kế và chủ nhà. Càng có nhiều cao ốc cao ngất ngưỡng vẫn dùng những tỉ lệ rất lớn các cửa sổ nếu bạn không cần tuân thủ theo quy định phong thủy, những quy trình sử dụng những loại sản phẩm này sẽ làm gây ra những hạn chế không thể nào lường trước được, nhất là “thiên trảm sát” .  Cửa kính cường lực ở phần xây dựng mặc dù có nhiều các kích cỡ, độ dày và độ sáng, màu sắc và kiểu dáng đặc biệt khác biệt nhưng về tính chất cơ bản là quá trình phát sáng, dẫn nhiệt và sinh ra thủy rất lớn. Khi sử dụng cửa kính ở trong xây dựng chủ đầu tư nên căn cứ và vị trí của công trình kiến trúc cần xây, một số nhân tố hoặc ngũ cung của hướng cửa, cửa kính hay màu sắc của công trình. tốt nhất là mọi người cần sử dụng những nguyên tắc và ngũ hành trong tương sinh tương khắc, nhằm hạn chế tốt nhất việc sử dụng cửa kính trong trấn an.

  Vì vậy, nhà mặt hướng phía nam và theo hướng tây bắc gia chủ nên sử dụng cửa kiếng có màu sẫm, màu tối hay màu nâu. căn hộ mặt phía bắc gia chủ phải sử dụng cửa kiếng có màu xanh da trời hoặc màu sậm tối. nhà mặt phía đông bắc phải sử dụng cửa kính có màu đỏ, màu trắng ngà và màu cánh dán. nhà nhìn hướng phía đông nên dùng kính có màu xanh của nước biển, đại kỵ là cửa kiếng có màu trắng. ngôi nhà mặt phía chủ đầu tư nên|phải|cần} sử dụng cửa kiếng có màu xanh lơ, màu nâu hay màu ghi. kỵ sử dụng kính có màu mát hay màu xanh nước biển. Bởi thế, sự lượng hóa và phối hợp cho phù hợp theo bậc quy chế ngũ hành đối với một số hình trụ và cấu trúc hay theo phương vị chức năng dùng cho các công trình… sẽ đóng góp phần cần thiết thêm nâng cao hiệu quả cho phong thủy khi dùng cửa kính ở trong kiến trúc nhà.
   
>

Chia sẻ trang này