1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lựa chọn công ty lập báo cáo giám sát môi trường uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 16 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nhozharass
  Offline

  nhozharass

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Đôi nét về cao nguyên xanh – Công ty tư vấn môi trường chất lượng

  Hoạt động đầu tiên vào tháng 3 năm 2011, công ty tư vấn môi trường cao nguyên xanh phát triển và hình thành công ty với tên gọi Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Cao Nguyên Xanh, sau 5 năm hoạt động chúng tôi đã xây dựng được uy tín cũng như chất lượng từng dịch vụ, từng loại hồ sơ môi trường cần thiết cho dự án doanh nghiệp báo cáo giám sát môi trường định kỳ . Với chúng tôi mọi dịch vụ luôn lấy chất lượng làm đầu, cho nên chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi hăng hái từ phía doanh nghiệp. Hoạt động trên phương châm uy tín hàng đầu – chất lượng tối ưu – giá cả cạnh tranh, mọi dịch vụ chúng tôi luôn có sự bảo hành dài hạn cho doanh nghiệp. Phần nội dung tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về những giấy tờ môi trường chúng tôi khai triển, xem tiếp ngay sau đây nhé.

  Những dịch vụ, những hồ sơ môi trường của tổ chức tham vấn môi trường cao nguyên xanh

  đơn vị tư vấn môi trường là những tổ chức chuyên việc tham vấn môi trường, tư vấn lập các loại hồ sơ môi trường cần thiết cho quá trình hoạt động và phát triển dự án đầu tư. hiện giờ ở nước ta rất nhiều đơn vị môi trường hình thành và phát triển, nhưng liệu đơn vị có nhận mặt được doanh nghiệp nào uy tín, doanh nghiệp nào chất lượng. Để giúp tổ chức phát triển dự án mà không gây tai hại đến môi trường, doanh nghiệp tham vấn môi trường cao nguyên xanh hình thành và phát triển hơn 5 năm trong nghề đã giúp nhiều đơn vị phát triển dự án đi vào hoạt động với các loại giấy tờ môi trường chất lượng.

  [​IMG]  Dịch vụ lập hồ sơ môi trường đề án môi trường đơn giản: khắc phục nếu tổ chức chưa tiến hành thực hành kế hoạch môi trường mà đã hoạt động.
  Dịch vụ lập giấy tờ môi trường hoàn thành đtm, hoàn tất đề án môi trường.
  Và một số loại hồ sơ môi trường khác như: giấy phép khai khẩn nước ngầm, giấy phép sử dụng nước mặt, giấy tờ vệ sinh cần lao, giao kèo lượm lặt CTNH, giấy phép xả thải.

  Dịch vụ lập hồ sơ môi trường báo cáo giám sát môi trường định kỳ: 3,6,12 đề án bảo vệ môi trường đơn giản tháng lập 1 lần tùy khu vực hoạt động dự án.
  Dịch vụ lập giấy tờ môi trường kế hoạch môi trường: dành cho dự án quy mô vừa và nhỏ.
  Dịch vụ lập hồ sơ môi trường đánh giá tương tác môi trường đtm: dành cho các dự án đầu tư quy mô lớn.
  Dịch vụ lập hồ sơ môi trường đề án môi trường chi tiết: lập khắc phục nếu doanh nghiệp chưa thực hiện giấy tờ đtm đã triển khai hoạt động.

  Bên cạnh với dịch vụ tư vấn môi trường, doanh nghiệp tham mưu môi trường cao nguyên xanh chúng tôi phát triển và hình thành thêm loại hình kinh doanh thiết kế thi công hệ thống môi trường nhằm bảo vệ tuyệt đối cho dự án công ty tránh thúc đẩy đến môi trường xung nói quanh, tiêu biểu như các loại hình:

  [​IMG]

  tham mưu loại hồ sơ báo cáo giám sát môi trường định kỳ.

  Xây dựng hệ thống xử lý nước thải.
  Xây dựng và phát triển hệ thống xử lý khí thải.
  Xây dựng và phát triển hệ thống xử lý nước cấp.
  Mục đích lập giấy tờ môi trường – tổ chức tư vấn môi trường cao nguyên xanh

  Phát triển dự án điều trên hết là đơn vị cần phải có các loại giấy tờ môi trường ăn nhập cho quá trình hoạt động, vậy mục tiêu chính khi lập các loại hồ sơ môi trường này là gì ? Để trả lời các câu hỏi này, chúng tôi đưa ra một số quan điểm như sau:

  Phát triển dự án, đưa dự án đi vào hoạt động theo đúng quy chuẩn của pháp luật.
  Ràng buộc bổn phận, tạo sự chủ động của tổ chức trong quá trình hình thành phát triển dự án phải thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường.
  Phát triển hình thành kinh doanh đi đôi với công tác bảo vệ môi trường.
  Và nhiều nhân tố thúc đẩy khác, Anh chị có thể bổ sung thêm ở comment bài viết này.

  Nội dung bài viết giới thiệu về tổ chức dịch vụ môi trường cao nguyên xanh chúng tôi đến đây là kết thúc. Nếu tổ chức phát triển dự án cần đến các loại hồ sơ môi trường vui lòng hệ trọng với chúng tôi theo hotline 0938395254 để được tham vấn thêm, hoặc có thể tróc nã cập website hosomoitruong.vn để được tương trợ thêm nhé.
   
>

Chia sẻ trang này