1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lựa chọn công nghệ xóa xăm một cách thông minh nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv1, 29 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv1
  Offline

  duythangtmv1

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Khi có ý định xóa hình xăm hoàn toàn bạn nên chọn công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay chính là công nghệ laser màu YAG . Cùng tìm hiểu công nghệ tiên tiến trong việc xóa xăm hiện nay nhé .
  >>> Mẹo xóa hình xăm
  >>> Cách phá hình xăm
  Xóa xăm trên máy công nghệ cao Laser mầu Q-Switched Nd YAG là sự kết hợp 2 bước sóng tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bị của da mà không gây tổn thương bề mặt da các bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như : sắc tố đen sắc tố đỏ Q-Switched cao cấp thế hệ mới nhất cho phép tia Laser tác động sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được triệt để các màu mực cứng đầu nhất , và với mức năng lượng thấp không giải quyết được. Nhanh chóng hút lấy đi những màu mực xanh đậm, xanh đen, đỏ, … Cả những màu mực xăm mới và xăm lâu năm cứng đầu sẽ mất đi vĩnh viễn, trả loại làn da ban đầu như chưa từng có vết xăm.
  Đặc điểm của tia Laser này chỉ có tác động vào các vật thể có mầu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào vật thể có màu sắc khác, làm vết xăm hoàn toàn được xóa mà không hề có sẹo. Đặc biệt tia Laser Q-Switched có thể giải quyết hiệu quả tất cả các vết xăm trên thân thể, có nhiều màu sắc như xanh, đen, nâu , đỏ và cả vết xăm ở vị trí khó mà các phương pháp khác không thược hiện được như xăm cung mày, xăm mí mắt, xăm quàng vú và núm vú.
  Tham khảo bài viết : Thuốc xóa hình xăm
   
Tags: xóa xăm
>

Chia sẻ trang này