1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Lựa chọn chiếc máy vắt sữa bò an toàn cho mọi người

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi dungdt, 28 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dungdt
  Offline

  dungdt

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Vắt sữa bò là công việc hằng ngày của bà con nông dân chăn nuôi bò , tuy không phải là việc nặng nhọc nhưng cũng đòi hỏi một kỹ thuật tốt . Bò sẽcho ra sữa nhiều hơn khi chúng được tập những điều kiện giống nhau . Điều này sẽ giúp bò giảm stress vì nó biết khi nào thì tới giờ vắt sữa . Hiện nay có rất nhiều máy vắt sữa bò chất lượng ra đời giúp tăng năng suất cho người nông dân chăn bò . Vắt sữa bằng máy là một quy trình vắt sữa tự nhiên hơn vì nó mô phỏng việc bê con bú sữa từ bò mẹ. Vắt sữa tay có thể làm lây chuyền bệnh viêm vú và gây tổn thương núm vú.


  Cau tao may vat sua bo có ưu điểm là có thể thay thế cho việc vắt sữa bằng tay. Máy vận hành đơn giản, khi chụp đầu vắt vào vú bò, máy sẽ vắt sữa vào bình, khi vắt hết sữa, máy ngưng. Máy không làm giảm sữa, không gây ô nhiễm vú bò, các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm được bảo đảm. Trung bình mỗi lần vắt sữa cho một con mất khoảng 15 phút. Máy vắt sữa có giá từ 10-12 triệu đồng (đối với máy vắt cho một con), 15-16 triệu đồng đối với máy vắt 2 con. Ngoài ra, trung tâm còn có thể chuyển giao các loại máy vắt sữa 4 con/lần hoặc loại máy cố định vắt cho cả trang trại..
  Nếu bạn cần sử dụng một chiếc may vat sua bo chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi
  Khi dùng máy vắt sữa bò sẽ cho ra sữa nhanh hơn nhiều khi chúng được tập những điều kiện giống nhau .Trong sữa không có những loại vi khuẩn thong thường khi đi ra khỏi bầu vú . Chỉ khi ra ngoài cơ thể bò và tiếp xúc với các yếu tố ngoài môi trường thì sữa mới bị lẫn vi khuẩn . Máy vắt sữa được vệ sinh và bảo dưỡng tốt sẽ giúp duy trì lương vi khuẩn trong sữa ở mức thấp hơn rất nhiều . Không nên đựng sữa trong xô nhựa vì đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển . Nên làm lạnh sữa xuống 40 C càng nhanh càng tốt vì ở nhiệt độ trên 100C , cứ sau 20 phút , lượng vi khuẩn sẽ tăng gấp đôi .May vat sua bo của công ty chúng tôi được nghiên cứu chế tạo phù hợp với điều kiện chăn nuôi bò sữa ở Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy có hiệu quả nhất. Vì vậy sử dụng máy vắt sữa bò của công ty chúng tôi sẽ mang lại những hiệu quả kinh tế cao như: tăng sản lượng sữa, sữa đảm bảo vệ sinh, bò ít viêm vú, không phải lệ thuộc vào người vắt sữa, một người sử dụng máy có thể vắt được nhiều con trong cùng một lúc và rút ngắn được thời gian vắt sữa...
  Nhà Phân Phối NGỌC MINH
  Trụ sở chính: TK 40, Thị trấn Nông trường Mộc Châu, Sơn La
  Văn phòng: Số 3, Ngõ 230, Ngách 31, Hẻm 24, Định Công Thượng, Hà Nội
  Điện thoại: 0914 267 761 - 0165 82 19 888
  Email: hoangngoc.khcnsl@yahoo.com.vn
   
>

Chia sẻ trang này