1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lựa chọn bóng đèn tiết kiệm an toàn cho nhà xưởng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi buithuyduong, 24 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. buithuyduong
  Offline

  buithuyduong

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Cơ sở sản xuất sử dụng bóng đèn liên tục để chiếu sáng, duy trì sản xuất, vậy việc tìm đến các loại đèn có tuổi thọ cao và có thể chiếu sáng liên tục mà không ảnh hưởng đến đội ngũ công nhân làm việc. Bóng đèn led nhà xưởng sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu khắc khe của môi trường làm việc xưởng sản xuất.

  Mua đèn led nhà xưởng tại đâu:

  Đèn lè Minh Hải cung cấp nhiều công suất đèn led nhà xưởng chính hãng, cam kết sản phẩm tốt nhất, tuổi thọ cao. Truy cập DENLEDMINHHAI.COM.VN để xem chi tiết sản phẩm và báo giá. Địa chỉ tại 23- Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội sẽ là địa chỉ uy tín để quý vị mua được sản phẩm đèn led tiết kiệm điện, siêu bền.

  Đèn led nhà xưởng 50w : 960000đ
  Đèn led nhà xưởng 100w : 3.700.000đ
  Đèn led nhà xưởng 120w- 250w

  [​IMG]

  Đèn led nhà xưởng có những ưu điểm gì?

  Đèn led nhà xưởng mà chúng tôi cung cấp có công suất từ 50w- 200w, tuỳ vào môi trường làm việc cần cường độ ánh sáng thì ta chọn loại đèn led có công suất phù hợp, vừa tiết kiệm được chi phí.

  Sử dụng hệ thống đèn led cho khu nhà xưởng, công ty, cơ quan, quý vị sẽ tiết kiệm điện chiếu sáng lên đến 80%. Một khoản chi phí khá lớn được giảm bớt khi sử dụng hệ thống đèn led.

  Đèn led nhà xưởng có tuổi thọ cao, trung bình trên 20 năm và hạn chế tối đa chi phí sửa chữa bảo dưỡng như khi sử dụng hệ thống bóng đèn thông thường.

  [​IMG]

  Đèn led nhà xưởng hạn chế quá trình sinh nhiệt, không ảnh hưởng thời nhiệt độ kho xưởng. Như vậy sử dụng đèn led nhà xưởng, quý vị còn góp phần đảm bảo an toàn lao động khi độ an toàn, chống cháy nổ của đen led cao, phù hợp với nhiều môi trường đòi hỏi an toàn lao động.

  Bóng đèn led nhà xưởng được lắp đặt cho hầu hết các khu sản xuất, công ty của các nước tiên tiến, chỉ với một mức chi phí bỏ ra ban đầu bạn đã hoàn toàn nhiều nỗi lo về chi phí tiền điện hàng thang, hạn chế các nguy cơ cháy, nổ sảy ra với những trường hợp chập cháy bóng đèn cao áp. Với những khu ngoài xưởng, để cung cấp đầu đủ ánh sáng,quý vị có thể cho lắp đặt hệ thống đèn pha led chiếu sáng

  [​IMG]

  Mua đèn led chính hãng cũng là yếu tố tạo nên tuổi thọ của hệ thống đèn led, nếu bạn mua đèn led tại các cơ sở, công ty không uy tín, thương hiệu không tên tuổi sẽ gặp nhiều rủi ro. Hãy để đèn led Minh Hải mang tới sản phẩm chất lượng và an toàn, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.

  Với những khu nhà xưởng đòi hỏi độ an toàn lao động cao, quý vị có thể lựa chọn đèn led chống cháy nổ để lắp đăt.
   
>

Chia sẻ trang này