1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Los Angeles trong con mắt của du khách (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 19 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Los Angeles là một trong những nơi thú vị nhất để truy cập trong các kỳ nghỉ. Nếu bạn đang tìm kiếm vé giảm giá đến nơi này, sau đó có rất nhiều tùy chọn có sẵn. Bạn nên xem xét tất cả các tùy chọn có thể để bạn có thể tìm ra nơi có giá vé thấp nhất sẽ được tìm thấy. Có rất nhiều cách để có được giảm giá vé máy, nhưng tốt nhất bạn có thể làm là để bay đến các sân bay khác của LA chứ không phải đi LAX. Các sân bay khác ít phổ biến dẫn đến tỷ lệ thấp hơn. Burbank Airport: Bạn nên cân nhắc sẽ Bur, mà nằm ở phần phía bắc của Los Angeles. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Sân bay này có một vài điều lệ tư nhân và một số ít các hãng hàng không. Bạn có thể dễ dàng có được vé giá rẻ đến sân bay này. Bạn cũng có thể đi đến Hollywood hay Universal Studios dễ dàng từ sân bay này. Long Beach sân bay: Sân bay dài Beach (LGB) là một tùy chọn và nó nằm ở phần phía nam của thành phố. Những người dân sống trong khu vực Downtown LA hoặc Long Beach không thể tìm thấy một lựa chọn tốt hơn. Sân bay John Wayne quốc tế: Sân bay quốc tế John Wayne (SNA) nằm ngay bên ngoài Los Angeles ở Santa Ana. Những người đến Disneyland nên chọn tùy chọn này. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Sân bay Quốc tế Ontario: Nếu ai đó muốn đến gần San Bernardino và Riverside, sau đó lựa chọn tốt nhất là Sân bay Quốc tế Ontario (ONT) nằm khoảng 40 phút bên ngoài Downtown LA. Bạn cũng có thể thử sử dụng bất kỳ công ty du lịch trực tuyến trong đó cung cấp vé giá rẻ đến L A. Bạn hàng ngày nên kiểm tra các trang web kể từ khi cung cấp tốt có thể đến bất cứ lúc nào. Bạn không bao giờ nên dựa vào nhận được một chuyến bay PHÚT CUỐI LAX vì nó có một cơ hội hiếm xảy ra. Các sân bay khác cung cấp một cơ hội tốt hơn nhận được vé có giá thấp. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này