1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Los Angeles trong con mắt của du khách (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Los Angeles thực sự đứng lên đến biệt danh của nó - City of Angels. Đây là một trung tâm quốc tế về văn hóa, thời trang, kinh doanh, công nghệ, phương tiện truyền thông, giáo dục, khoa học, thương mại quốc tế, giải trí, và tất nhiên, thời trang. Các khu vực mua sắm đẹp trong thành phố có nét duyên dáng độc đáo của riêng mình và nhân vật, mà làm cho họ đáng giá để nhảy lên chuyến bay giá rẻ đến Los Angeles để. Để thực sự thưởng thức tinh thần mua sắm ở thành phố xinh đẹp này, một người nên biết được nơi để đi đến. Abbot Kinney Boulevard là đường chạy qua Venice. Ở đây bạn có thể nhận được quần áo cũ, đồ nội thất thủ công mỹ nghệ, trang trí cửa hàng, cửa hàng nước hoa, nhà sách và cửa hàng lướt. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang điên về quần áo cổ điển, văn phòng phẩm và giày thể thao, người đứng đầu La Brea Avenue. Bạn sẽ chỉ cần tình yêu quý khách đến thăm trượt ván nằm tại đây. Các cửa hàng văn phòng phẩm, đặc biệt là Dear John và bột giấy, có một số món quà tuyệt vời và thư bằng văn bản cung cấp. Chuyến bay đến Los Angeles có thể đưa bạn gần Montana Avenue. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hơn 150 cửa hàng cung cấp các lựa chọn mua sắm đa dạng. Các cửa hàng ở đây bao gồm các cửa hàng thiết kế hoặc các cửa hàng tư nhân. Bạn có thể tìm thấy bao giờ nhìn thấy trước khi thiết kế và các mẫu trong các cửa hàng. Nếu bạn đủ may mắn, bạn thậm chí có thể kết thúc đốm một hoặc hai nhân vật nổi tiếng, như khu vực này là một điểm đến mua sắm phổ biến trong số những người nổi tiếng. Khu vực này cũng nổi tiếng với loại rượu vang, trang trí nội thất và đồ cổ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tuy nhiên, nơi tốt nhất để đi cho người nổi tiếng đốm là Robertson Boulevard. Trong khi bạn đang chờ đợi để đón một cái nhìn thoáng qua của một trong những ngôi sao Hollywood nổi tiếng, bạn có thể truy cập một số các cửa hàng địa phương để chọn một số nhà thiết kế mặc. Hầu hết các cửa hàng đối xử với khách hàng của họ là những người nổi tiếng. Bạn chắc chắn sẽ kết thúc cảm giác cực kỳ quan trọng. Nếu bạn đã lưu bài tiền mua vé giá rẻ đến Los Angeles, chi tiêu vào cửa hàng mua sắm. Ventura Boulevard là Mecca của cửa hàng mua sắm. Đường phố này gia nhập Universal City và Studio City để Sherman Oaks. Những người nổi tiếng thích mua sắm tại Studio City. Nếu bạn muốn theo gương của họ, Studio City là nơi. Đừng mất một thời gian trong lịch trình bận rộn mua sắm của bạn để kiểm tra các khu vực mua sắm giữa Coldwater Canyon và Colfax Avenue. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Thành phố cung cấp một trong những khu vực người đi bộ mua sắm tốt nhất trong cả nước. Nếu bạn là một người đam mê mua sắm thực sự, bạn sẽ muốn đặt vé máy bay rẻ tiền và tiết kiệm đủ tiền để chi tiêu tại West Third Street. Khu vực mua sắm từ La Cienega để cung cấp kinh nghiệm cho người đi bộ Fairfax mua sắm tuyệt vời. Với cửa hàng như Thư viện Cook và Tủ sách du lịch, khu vực này là thiên đường cho những người yêu sách. Đối với tầm trung mua sắm, Abbot Kinney Boulevard và The Grove là hai trong số những nơi tốt nhất. Để mua kính mát giá rẻ, áo thun, nghệ thuật, thủ công và quà lưu niệm, Venice Beach là nơi tốt nhất. Nơi này cung cấp cho bạn giá trị đồng tiền.
   
>

Chia sẻ trang này