1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lớp học tiếng anh cho người đi làm

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi chickenkon, 23 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng khi nền kinh tết đất nước hội nhập với thế giới,bạn sẽ không thể làm việc với các đối tác nước ngoài nếu như kỹ năng tiếng anh giao tiếp của bạn chưa thật sự tốt.và nếu như bạn là người đi làm và mới bắt đầu học tiếng anh, người mất căn bản, người học lại tiếng anh sau thời gian dài và bạn đang tìm kiếm cho mình mộtkhoa hoc anh van giao tiep để giúp bạn cải thiện khả năng tiếng anh.

  [​IMG]

  Hãy tham gia chương trình “tieng anh van phong 123” của studynet chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình một cách nhanh nhất.

  Với một trang web hoc tieng anh online hay nhat như studynet.vn thì Bạn sẽ không cần đến trung tâm để học, học được mọi lúc, mọi nơi và chủ động thời gian học tiếng Anh của bạn.Giá trị bạn nhận được khi tham gia hoc tieng anh truc tuyen qua mang studynet.vn:
  • Cải thiện được trình độ ngữ pháp, cải thiện kỹ năng viết của bạn một cách nhanh chóng. Với các tình huống giao tiếp cụ thể, trực quan và sau đó giáo viên sẽ tổng hợp, giải thích một cách chi tiết cách sử dụng sử các vấn đề như: mẫu câu, đặt câu, ráp câu, chia thì và cách sử dụng từng thì trong tiếng Anh cũng như cách sử dụng động từ, trợ động từ,… Do đó, English Today sẽ giúp bạn sử dụng cú pháp tiếng Anh một cách đúng nhất.
  • Với nhiều tình tiết hấp dẫn cũng như các mối quan hệ xã hội đan xen nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn cách nói tiếng Anh một cách rõ ràng, mạch lạc, tự nhiên và lưu loát.
  • Cải thiện kỹ năng nghe và chỉ cho bạn biết cách thể hiện tiếng Anh một cách linh hoạt trong mọi tình huống.
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp đặc biệt là cách sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hàng ngày quanh bạn.


  Hy vọng sẽ gặp lại bạn tại lớp học của chúng tôi, chúc các bạn thành công !Nguồn bài viết:http://duhocbonphuong.com/lop-hoc-ti...-nguoi-di-lam/
   
>

Chia sẻ trang này