1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lợi thế khi thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy filler

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi seotanhieu, 25 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. seotanhieu
  Offline

  seotanhieu

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Ngoài phương pháp độn cằm nhờ phẫu thuật thì phương pháp độn cằm không phẫu thuật nhờ chất làm đầy filler cũng là giải pháp làm đẹp được quan tâm và được nhiều khách hàng lựa chọn.

  [​IMG]

  Độn cằm bằng chất làm đầy là gì?

  Filler là các hạt ngậm nước mang cấu trúc tương tự như một chất sở hữu trong cơ địa con người, được kiểm tra cùng được FDA chứng nhận về chất lượng, được cấp phép sử dụng tự bởi phải cực không nguy hiểm và thân thiện bằng cơ địa con người.

  Độn cằm với chất làm cho đầy filler là cách thức mà nhiều chuyên gia sẽ sử dụng kim tiêm siêu nhỏ giúp đưa 1 lượng filler đã độ toán trước đó vào cằm. Lượng filler này ngay lúc được tiêm vào sẽ lấp đầy những mô, tạo hình dáng cằm thon dài và đẹp.

  Lợi thế của phương pháp độn cằm nhờ chất làm đầy filler

  – Ko phải giải phẫu, ko đau, không để lại sẹo, cũng không có hiện tượng sưng nề.

  – Độn cằm bằng chất làm đầy triển khai rất nhanh chóng và ko cần nghỉ ngơi để chờ hồi phục.

  – Không nguy hiểm, không có tác dụng phụ, không hề biến chứng.

  Quy trình độn cằm với chất làm đầy tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn về loại filler phù hợp

  Y bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng vùng cằm để xem khuyết điểm nằm ở đâu giúp xác định lượng filler phải dùng để tiêm vào cằm và tạo nét cằm cân đối như ý muốn. Tùy vào nhu cầu và cơ địa của mỗi khách hàng thì chuyên gia có thể tư vấn sử dụng loại filler phù hợp, thường là một trong các loại như Restylane, Juvederm, Aquamid…Và tiêm filler cằm giá bao nhiêu 1 phần phụ thuộc vào loại chất làm đầy mà các bạn sử dụng.

  [​IMG]

  Bước 2: Gây tê

  Với cách thức độn cằm nhờ chất làm đầy, khách hàng sẽ được gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình tiến hành tiêm filler cằm.

  Bước 3: Tiến hành tiêm chất khiến đầy

  Chuyên gia sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa filler vào đúng vị trí nên tạo dáng cằm với thời gian cho các bước này chỉ mất tối đa từ 10 – 15 phút.
   
>

Chia sẻ trang này