1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lời khuyên - Trong ngôi nhà của bạn nên quản lý tốt các đồ dễ cháy

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 25 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  Một vài lời khuyên để phòng tránh cháy nổ có thể xảy ra trong ngôi nhà của bạn

  Nếu chúng ta để ý sẽ thấy, hầu hết các vụ cháy tại nhà dân hoặc cửa hàng đều bắt nguồn từ việc chập cháy nguồn điện, rồi bắt lửa sang các vật liệu dễ cháy gần đó rồi lan rộng ra các khu vực xung quanh, gây nên hậu quả nghiêm trọng về người và của nếu không được xử lý kịp thời.

  [​IMG]
  Để phòng tránh, trước hết chúng ta nên kiểm tra điện và các thiết bị điện trước khi đi ngủ

  Tiếp đó là tránh để các vật liệu dễ cháy, chất cháy gần nguồn điện, nơi dễ cháy nổ, tốt nhất là không nên cất giữ các chất dễ cháy này trong ngôi nhà.

  Mua bình chữa cháy dự phòng để đề phòng các trường hợp cháy nổ khẩn cấp.

  Nếu gia đình thực sự có nhu cầu sử dụng các vật liệu dễ gây cháy thì nên sử dụng hết và không cất giữ chúng. Những sản phẩm như giấy, vải,…tuyệt đối không nên để gần nguồn nhiệt hoặc nguồn điện kém an toàn.

  Lưu ý nữa là không nên cất giữ vật liệu dễ cháy ở trên hành lang, lối đi, cửa thoát hiểm, hay trong phòng ngủ, nơi con người đề phòng hoả hoạn thấp nhất.

  Trên đây là một vài lời khuyên từ bảo hộ lao động thiên bằng giúp các bạn đề phòng được một vài nguyên nhân gây hoả hoạn phổ biến hiện nay.

  Công ty Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng chúng tôi chuyên cung cấp bao gồm các sản phẩm bảo vệ cho toàn bộ các bộ phận trên cơ thể người:

  Từ trang thiết bị an toàn lao động như: quần áo bảo hộ, giày bảo hộ(link: http://bit.ly/giaybaoho), mũ bảo hộ, kính bảo hộ, dây an toàn, găng tay, khẩu trang, bình bột cứu hoả

  + Sản phẩm khác: Giẻ lau máy, băng báo cáp ngầm, vải may quần áo bảo hộ.

  + Dịch vụ: Nạp lại bình cứu hỏa; In thêu quần áo, làm mác quần áo!
   
>

Chia sẻ trang này