1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lời khuyên cho bạn khi du lịch New York, Mỹ (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đã từng nghe một điều về thành phố New York bạn đã nghe nói về năng lượng độc đáo, buzz, crackle, và điện cắt ngang qua không khí. Giống như tất cả các truyền thuyết về thành phố này, năng lượng này tồn tại, nhưng không hoàn toàn như luôn hiện diện như bạn nghĩ. Tôi có thể cho bạn năng lượng của thành phố New York không cảm thấy khác biệt so với mọi thành phố khác mà tôi từng được. Cấp, tôi đã không bước chân vào mỗi đô thị trên toàn thế giới, nhưng tôi đã được xung quanh chặn nhiều hơn một số, và năng lượng thành phố New York là mỗi bit như là duy nhất và như sờ thấy như bạn đã nói. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nhưng năng lượng độc đáo này không tồn tại ở khắp mọi nơi trong thành phố. Để trải nghiệm kỳ diệu điện từ trường này, bạn cần phải dính vào Midtown Manhattan, từ khoảng đường 59 (mũi phía nam của Công viên Trung tâm) xuống khoảng Union Square, 14th Street, Bắc vào Nam, và Ave 7 đến Broadway, Tây sang Đông. Khi người ta nói về năng lượng chữ ký của thành phố New York của họ đang nói về phí cảm xúc bạn sẽ tìm thấy trong khối lớn này trên hòn đảo trung tâm của thành phố. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Khi bạn rời khỏi locus năng này, bạn sẽ tìm thấy chính mình qua thông qua nhiều khu vực khác nhau đều có giai điệu riêng của mình. Các bên Upper East và Upper West cảm thấy khác nhau từ mỗi khác. Các East Village và West Village tương phản tâm trạng phấn khởi của tuổi trẻ vào một đầu và thoải mái cảm thụ mặt khác, và ở giữa hai bạn sẽ gặp phải các khối thành phố sinh viên làm trung tâm xung quanh khuôn viên chính của trường Đại học New York. Soho cảm thấy khác với Nam Ferry, và đi du lịch đến hòn đảo trên sân khấu Broadway bạn sẽ gặp phải một sự thay đổi thị trường như Đại học Columbia nhường chỗ cho Mexico Tây Harlem mà nhường chỗ cho Little Dominican Republic của Washington Heights tất cả trong khoảng một vài hàng chục khối. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Với nó, bạn đã chỉ bao phủ một phần nhỏ của mình ở Manhattan. Bốn Boroughs khác của thành phố cũng trải qua những thay đổi đáng kể của mình trong giai điệu, bản sắc dân tộc và dấu vân tay tràn đầy năng lượng. Ngay sau khi bạn rời khỏi trung tâm của Manhattan bạn nhận ra thành phố New York không cảm thấy như chỉ là một. Tùy thuộc vào nơi bạn chọn để khám phá, thành phố New York có thể cảm thấy như bất cứ điều gì, và bất cứ nơi nào, bạn muốn.
   
>

Chia sẻ trang này