1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lời khuyên cho bạn khi du lịch New York, Mỹ (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Vì vậy, sáng hôm qua American Airways của chúng tôi bay (đặt miễn phí với Airmiles của tôi) trái tại 07:13 để đưa chúng ta đến Big Apple, nơi tôi đã luôn luôn có một niềm đam mê với, nhưng chỉ có hai lần đã đến thăm rất ngắn gọn trong cuộc sống của tôi, và hơn 10 năm trước đây. Chỉ cần bay qua New York là một kinh nghiệm bản thân, nhìn thấy tất cả các tòa nhà chọc trời của Manhattan, những cây cầu khác nhau nối đất liền với đảo, và ngay sau khi bay trên nhà tù đảo Rykers chúng tôi hạ cánh tại sân bay La Guardia, một sân bay khá nhỏ thực sự, khi so với Toronto. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Hành lý của chúng tôi đã được ra trong thời gian không và chúng tôi lấy một vài tuần chuyền vận chuyển dài (một việc khá tốt ở mức 24 USD cho du lịch không giới hạn cho toàn bộ một tuần) và chúng tôi bắt đầu chuyến đi của chúng tôi đến Brooklyn. Một xe buýt (thông qua một khu vực chủ yếu là tiếng Latin ở Queens) và một chuyến đi tàu điện ngầm (thông qua Manhattan) sau đó, chúng tôi đã kết thúc ở trên giường và ăn sáng đáng yêu của chúng tôi trong một khu phố tuyệt đẹp, nằm ở phía nam của công viên Prospect ở Brooklyn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Kể từ khi chúng tôi không biết diện tích và trang web của B & B của chúng tôi đã cung cấp một bản đồ nhỏ nhỏ, chúng tôi đã lựa chọn các đường tàu điện ngầm sai để có được ra khỏi và chúng tôi phải đi bộ khoảng 1/2 giờ để tìm B & B, nhưng nó đã cho chúng tôi một cái nhìn tốt đầu tiên tại phần này của Brooklyn. Đó là một khu vực có nhà trang nghiêm và ngôi nhà khoảng một thế kỷ. Magnolia và cây anh đào đang nở rộ ở khắp mọi nơi và những khu vườn được tỉ mỉ giữ xung quanh đây. Khu Brookly của chúng tôi cảm thấy rất an toàn và chúng tôi đã đáp ứng giường và bữa sáng chủ của chúng tôi: một cặp vợ chồng rất hiếu khách và đi ở độ tuổi 40 của mình bằng tên của Harry và Bibi. Họ cho chúng tôi về phòng mình, một căn phòng đẹp trên tầng ba của ngôi nhà rộng rãi này, với một phòng tắm được chia sẻ. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  Trên thực tế toàn bộ ngôi nhà đã được biến thành một B & B và có 8 phòng ngủ, tầng 2 và 3 của ngôi nhà đều có khu vực nhà bếp và phòng ngủ riêng của họ và nó thực sự làm cho một kỳ nghỉ thật sự thoải mái kể từ khi nó cảm thấy giống như có căn hộ riêng của bạn , thay vì chỉ thuê một phòng. Trước khi rời khỏi tôi nghiên cứu kỹ lưỡng lựa chọn nơi ăn nghỉ tại thành phố New York, và sau khi xem xét tất cả các tùy chọn (khách sạn, ký túc xá, B & B), tôi quyết định lựa chọn B & B sẽ là con đường thoải mái nhất để đi. Và tại US $ 90.00 một đêm nó chắc chắn hóa ra là một trong những lựa chọn hợp lý nhất và một điểm lý tưởng để bắt đầu khám phá thành phố New York ...

  [​IMG]

  Susanne Pacher là nhà xuất bản của một trang web được gọi là du lịch và chuyển tiếp. Du lịch và chuyển tiếp giao dịch với du lịch độc đáo và chứa rất nhiều các lời khuyên, thủ thuật, kinh nghiệm cuộc sống thực du lịch, các cuộc phỏng vấn với du khách và các chuyên gia du lịch, hiểu biết sâu sắc và phản ánh, vấn đề đa văn hóa, các cuộc thi và nhiều tính năng khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy những câu chuyện về cuộc sống và quá trình chuyển đổi mà chúng ta phải đối mặt khi chúng tôi đi qua cuộc hành trình dài cuộc sống cá nhân của chúng ta.
   
>

Chia sẻ trang này