1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lời khuyên cho bạn khi du lịch đất nước Đan Mạch (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tuy nhiên, chính phủ Đan Mạch là nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của thương mại quốc tế và có khả năng làm tất cả những gì có thể để cân bằng nhu cầu cắt giảm chi tiêu với sự cần thiết phải duy trì giao nhận vận tải hiệu quả cho xuất khẩu. Bởi vì thị trường trong nước còn hạn chế, các nhà sản xuất Đan Mạch được đánh giá cao xuất khẩu định hướng. Đan Mạch có một cán cân thương mại lành mạnh như vậy. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Thị trường châu Âu chiếm 70% tổng lượng xuất khẩu. Đức, Thụy Điển, Anh và Hoa Kỳ cùng nhau chiếm 50% tổng lượng xuất khẩu của Đan Mạch. Thị trường xuất khẩu quan trọng khác, theo thứ tự tầm quan trọng, là Na Uy, Hà Lan, Pháp, Ý, Phần Lan và Tây Ban Nha. Các thị trường mới cũng đã được mở ra ở Trung Âu, Đông Âu, Úc và Viễn Đông, đòi hỏi phải tạo ra các quan hệ đối tác mới và cách thức làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ vận tải Đan Mạch. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Với GDP thực tế ở Đan Mạch dự báo sẽ giảm 3,5% trong năm 2009, và thu hẹp nghiêm trọng của nền kinh tế dự đoán, nó vẫn còn phải chờ xem liệu kế hoạch tương lai để cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông vận tải sẽ được đưa vào băng hay sự phụ thuộc của Đan Mạch vào xuất khẩu sẽ có nghĩa là cơ sở hạ tầng giao thông vẫn là một ưu tiên cao bất chấp khủng hoảng kinh tế và sự cần thiết phải cắt giảm chi tiêu của chính phủ. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ ở đây.

  [​IMG]

  Nó được hy vọng rằng chính phủ ở Đan Mạch có một cái nhìn dài hạn và tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng vận tải hàng hóa và ngành công nghiệp vận tải và dịch vụ vận tải quốc tế của họ. Tuy nhiên, nếu Rasmussen quyết định hạn chế chi tiêu để giúp cân bằng ngân sách, ít nhất là Đan Mạch là tốt hơn so với hầu hết đặt các nước khác trên toàn thế giới để vượt qua cơn bão, vì nó đã có như một cơ sở hạ tầng giao thông mạnh mẽ tại chỗ.
   
>

Chia sẻ trang này