1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lời khuyên cho bạn khi du lịch đất nước Đan Mạch (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đó là tất cả sự thay đổi ở Đan Mạch sau quyết định của Anders Fogh Rasmussen bước xuống làm Thủ tướng để mất vị trí của Tổng thư ký NATO. Thủ tướng Chính phủ mới, Lars Lokke Rasmussen của Đảng Tự do chiếm vai trò ở phần đầu của chính phủ liên minh của Đan Mạch sau khi kinh nghiệm như Bộ trưởng Tài chính Đan Mạch. Sự thay đổi này ở đầu của chính phủ đến nóng trên giày cao gót của cơn lốc kinh tế được kinh nghiệm ở Đan Mạch là kết quả của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Điều gì có thể các whammy đôi và biến động ở Đan Mạch biểu cho cước vận chuyển và giao nhận hàng hóa thị trường quốc tế? Đối mặt với nền kinh tế suy yếu ở Đan Mạch, mà được trích do những cơn gió cùng được tạo ra khủng hoảng kinh tế trên toàn thế giới, Thủ tướng mới là phải đối phó với sự phản đối ngày càng om sòm. Các đảng đối lập, Đảng Dân chủ xã hội, được phấn chấn bởi các cuộc thăm dò dư luận cho thấy rằng lãnh đạo của họ được hưởng hỗ trợ phổ biến thêm về một số vấn đề, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe, phúc lợi và sự hội nhập của người nhập cư. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Tuy nhiên, như một cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính, Rasmussen thích nhất hỗ trợ cho khả năng của mình để xử lý cuộc khủng hoảng kinh tế. Đó là xử lý của ông về nền kinh tế sẽ được quan tâm để chuyển hàng hóa và các công ty vận tải biển, trong đó sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi quyết định của Rasmussen về chi tiêu cho các dự án cơ sở hạ tầng giao thông vận tải. Thâm hụt ngân sách ngày càng xấu đi và vị trí nợ của tài chính công ở Đan Mạch có thể có tác động đến việc đầu tư cơ sở hạ tầng vận tải hàng hóa quốc tế mà phụ thuộc. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ ở đây.

  [​IMG]

  Hy vọng chiến thắng một cuộc bầu cử thứ tư cho liên minh Tự do-Bảo thủ Rasmussen sẽ phụ thuộc vào mức độ thành công chính sách của ông đang ở giảm thiểu tác động tiêu cực từ suy thoái kinh tế. Chính phủ sẽ cần phải chứng minh tính bền vững lâu dài của tài chính công thông qua cải cách dịch vụ công cộng và hệ thống phúc lợi xã hội. Đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông vận tải trong tương lai có thể sẽ là một nạn nhân của việc cắt giảm chi tiêu chính phủ và điều này có thể có tác động tiêu cực đến ngành công nghiệp giao nhận vận tải.
   
>

Chia sẻ trang này