1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lời khuyên cho bạn khi du lịch đất nước Đan Mạch (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi bạn và gia đình của bạn đang ngồi xung quanh bàn ăn cố gắng để quyết định nơi bạn muốn dành kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, Copenhagen, Đan Mạch có thể không là sự lựa chọn đầu tiên của bạn. Nhưng bạn có thể muốn xem xét một chút nhiều hơn. Đan Mạch có rất nhiều để cung cấp và Copenhagen là một đứa trẻ ra rất thân thiện để nghỉ. Một kỳ nghỉ tại chỗ cần để phục vụ cho tất cả mọi người trong gia đình và Copenhagen và khu vực xung quanh, dành cho tất cả mọi người. Chúng ta hãy xem xét một số điều Đan Mạch cung cấp một du khách hay người nước ngoài trong lĩnh vực giải trí. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nếu bạn bắt đầu kỳ nghỉ bạn ra tại Copenhagen, thủ đô, bạn có quyền truy cập vào rất nhiều viện bảo tàng, công viên vui chơi giải trí, vườn thú và bãi biển. Ở trung tâm của Copenhagen đứng Tivoli, mà có lẽ là nơi truy cập nhiều nhất ở Đan Mạch và là một trong những tàu lượn tốt nhất thế giới The Demon và hấp dẫn hơn rất nhiều cho cả người lớn và trẻ em. Một ngày tuyệt vời với trẻ em là Zoologisk Có hay vườn thú, nơi có một mảng lớn các loài động vật từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các loài địa phương. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Có một bách thú tuyệt vời và thậm chí bạn có thể leo lên tháp Sở thú và nhận được một cái nhìn tổng quan tuyệt vời của Copenhagen. Có xe buýt từ trung tâm thành phố mà đưa bạn trực tiếp đến cổng trước của sở thú - từ 10 đến 15 phút đi xe. Và nếu bạn cần động vật nhiều hơn, có một chuyến đi để Charlottelund và truy cập vào bể cá, mà nhà có tất cả các loại sinh vật thủy sinh bao gồm cá mập, cá đuối gai độc và thậm chí cả cá độc nhất trên thế giới - những rạn stonefish. Aquarium là phía bắc của thành phố và dễ dàng đến bằng xe lửa trong khoảng 20 phút. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Một xe buýt ngắn đi một số bãi biển, trong đó có rất nhiều niềm vui cho cả người lớn và trẻ em. Trong thị trấn có một số khu vực bơi dọc theo bến cảng, đó là an toàn, sạch sẽ và an toàn và rất phổ biến với người dân địa phương và khách du lịch. Hai bãi biển tốt nhất là Amager Strandparken trong Amager hoặc Bellevue (bãi biển rất nhỏ nhưng vị trí đẹp), mà là ở Klampenborg trên từ (công viên động vật) Dyrehaven.
   
>

Chia sẻ trang này