1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lời khuyên cho bạn khi du lịch đất nước Đan Mạch (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những điều đầu tiên bạn muốn làm khi bạn di chuyển đến Đan Mạch là mở một tài khoản ngân hàng của Đan Mạch. Đang cố gắng để quản lý tất cả các nhu cầu ngân hàng của bạn từ một ngân hàng quốc tế không phải là rất hiệu quả hoặc hiệu quả chi phí. Nhiều người trong số những điều hàng ngày, bạn sẽ cần phải làm không thể được thực hiện nếu bạn không có một tài khoản ngân hàng của Đan Mạch. Dưới đây là một vài bước làm thế nào để mở một tài khoản ngân hàng của Đan Mạch một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Điều quan trọng nhất bạn cần phải có để mở một tài khoản ngân hàng là những gì được biết đến như một số hô hấp nhân tạo hoặc Centrale Người ký số. Đây là thẻ đăng ký quốc gia mà tất cả mọi người ở Đan Mạch phải có để làm rất nhiều các hoạt động hàng ngày của họ, bao gồm cả ngân hàng, dịch vụ y tế, nhà ở, chăm sóc trẻ em và nhiều hơn nữa. Bây giờ nó rất dễ dàng để có được một thẻ hô hấp nhân tạo nếu bạn biết những gì để mang theo và đi đâu. Vì vậy, một kế hoạch trước ít là chìa khóa để thành công. Quên một tài liệu duy nhất có thể làm chậm quá trình này và làm cho bạn con số chưa được kể về đau đầu và sự chậm trễ trong việc thành lập ở Đan Mạch. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Tiếp theo, bạn có các tài liệu này để KOMMUNE địa phương của bạn và đăng ký tại văn phòng Folkeregister. Nếu tất cả các tài liệu của bạn theo thứ tự, bạn sẽ nhận được một số hô hấp nhân tạo và thẻ tạm thời vào ngày hôm đó. Tới sáng sớm hoặc bạn có thể chờ đợi một thời gian cho một cuộc hẹn. Bây giờ là rào cản lớn hơn, bạn chỉ cần lấy thẻ CPR tạm thời của bạn đến ngân hàng của sự lựa chọn của bạn, cùng với các tài liệu khác của bạn, và áp dụng cho một tài khoản. Đây cũng là khuyến khích để có thông tin về thông tin ngân hàng và tài khoản của bạn trước đó. Một bức thư giới thiệu hoặc tham khảo ngân hàng có thể đi xa trong việc đưa ra một ấn tượng tốt về quản lý tài khoản mới của bạn. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Quá trình này thực sự là khá đơn giản khi bạn có thẻ hô hấp nhân tạo. Tất nhiên, nó sẽ giúp đỡ nếu bạn có một số tiền để đưa vào tài khoản mới của bạn. Bạn có thể làm điều đó ngay khi bạn mở tài khoản của bạn. Chỉ cần nhớ để có mã sắp xếp của bạn và số định tuyến cho các ngân hàng cũ của bạn để bạn có thể chuyển tiền qua một cách nhanh chóng.
   
>

Chia sẻ trang này