1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lời khuyên cho bạn khi du lịch đất nước Đan Mạch (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang có kế hoạch một kỳ nghỉ tại Jutland, Đan Mạch, sau đó tham gia trong một số các điểm tham quan có thể làm cho kỳ nghỉ của bạn rất nhiều niềm vui hơn cho cả gia đình. Kiểm tra các điểm tham quan tuyệt vời trong Jutland. Den Gamle By hay The Old Town nằm ở lịch sử Arhus, phía bắc trung tâm thành phố. Khi bạn đi bộ qua các cửa khẩu của Gamle By, bạn được vận chuyển trở lại trong thời gian, vì tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy là chính hãng. Những ngôi nhà, đường phố, các cửa hàng, trang trí, vv là tất cả được lấy từ quá khứ. Bạn có thể đi bộ vào nhà và xem cách mọi người sống, hãy ghé thăm các cửa hàng và xem cách mọi thứ đã được bán ra và thực hiện. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các diễn viên trực tiếp giúp mang lại cho thành phố để cuộc sống và bạn có thể thử rất nhiều các trò chơi và các hoạt động là một phần của thế kỷ 19 Đan Mạch. Kattegatcentret Grenaa là một hồ cá lớn chuyên về cá mập và sinh vật biển xung quanh Đan Mạch. Trẻ em chỉ cần tình yêu nơi này. Có một cái chuông lặn, nơi bạn có thể trải nghiệm được trong đại dương sâu thẳm, một hồ bơi mà bạn có thể bơi trong và khám phá sinh vật biển, hải cẩu sống mà bạn có thể ăn và rất nhiều sinh vật thủy sinh trong hồ thủy sinh. Tọa lạc ngay trên bờ biển ở Grenaa, bên cạnh bến phà. Randers Regnskov hoặc Randers Rainforest là một khu rừng nhiệt đới thực tế ở Đan Mạch. Kèm theo trong 3 mái vòm lớn, bạn có thể đi bộ qua một khu rừng nhiệt đới thực sự. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Xem các loài động vật khác nhau sống trong mỗi - như cá sấu, lợn biển, giông mào, vẹt, rắn và nhiều hơn nữa. Một kinh nghiệm rất độc đáo. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Randers ngay trên sông. Djurs Sommerland là một trong những công viên giải trí phổ biến nhất ở Đan Mạch. Nằm giữa Randers và Grenaa trên quốc lộ 16, nó là một nơi tuyệt vời cho trẻ em và người lớn để thưởng thức hơn 60 điểm tham quan. Djurs có một số các tàu lượn tốt nhất và phần tốt nhất là bạn chỉ phải trả lệ phí tuyển sinh và sau đó tất cả các hoạt động được miễn phí. Fregatten hoặc Frigate là một tàu chiến cũ 144 năm mà ngồi ở bến cảng ở Ebeltoft. Ở đó bạn có thể lên tàu khu trục nhỏ và đi lang thang xung quanh khám phá cuộc sống trên tàu. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Bạn có thể trải nghiệm các thủy thủ được đào tạo với các qui và cảm thấy sức mạnh của cánh buồm. Tốt nhất trong mùa cao điểm. Aqua Ferskvands Akvarium là một điểm thu hút hàng hải, nhưng nó dành riêng cho cuộc sống nước ngọt bao gồm rái cá, cò và những sinh vật thú vị khác. Có rất nhiều cuộc triển lãm và tay hoạt động. Nằm ở Silkeborg - phải ra khỏi hồ. Sở thú Givskud 7 là một sở thú nhiệt đới gồm hươu cao cổ, voi, sư tử và nhiều hơn nữa. Bạn lái xe trong xe của bạn thông qua công viên safari và dừng lại và xem các loài động vật trong môi trường sống mở của họ. Nằm ở Givskud ngoài Vejle.
   
>

Chia sẻ trang này