1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lời khuyên cho bạn khi du lịch đất nước Đan Mạch (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Aarhus có thể là thành phố lớn thứ hai ở Đan Mạch, nhưng nó có một sự tương phản rõ rệt với các thành phố Copenhagen. Aarhus nằm ở phía bên kia Đan Mạch tại Jutland và có một bầu không khí nhiều hơn nữa dễ tính và thoải mái hơn so với chị gái của mình, Koebenhavn. Thành phố nằm trên bờ biển phía đông của Jutland, nép mình trong khúc quanh của biển Kattegat, phía sau mũi Ebeltoft. Aarhus đã được viết với một đặc biệt với một vòng tròn trên đầu trang trong nhiều năm, nhưng đã được thay đổi trở lại chính tả ban đầu của Aarhus để giúp đỡ với thương mại và thư tín quốc tế. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Kể từ khi một với một vòng tròn trên đầu không phải là một bức thư được công nhận ở hầu hết các bảng chữ cái Latin, nó có thể được khá khó hiểu. Aarhus được phát âm là aw-hoos hoặc thậm chí oh-hoos tùy thuộc vào việc bạn nói chuyện với một Sjælland hoặc Jutland giọng. Aarhus là thủ đô của Jutland và cũng là ngôi nhà mùa hè của gia đình hoàng gia, họ có một nhà nghỉ ở Marselisborg Khe cắm ngay phía nam của thành phố ở Mindepark đẹp. Mindepark là một phần của một khu rừng rộng lớn nằm dọc theo bờ biển phía Nam và là nơi có Tivoli Friheden (một phiên bản nhỏ hơn của Tivoli Gardens), nuôi ngựa Track (Jysk Vaeddeloebsbane) và Dyrehaven. Đây là một nơi tuyệt vời để đi dạo trong rừng, đi dạo dọc theo bãi biển hoặc một ngày thú vị với rất nhiều hoạt động. Đó là một điểm rất phổ biến. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Với dân số chỉ hơn 250.000, thành phố là nơi có các trường đại học lớn thứ hai ở Đan Mạch. Đại học Aarhus có gần 35.000 sinh viên và 9.000 nhân viên, giúp việc tuổi trung bình ở Aarhus rất thấp. Các trường đại học chủ yếu nằm ở phía bắc của trung tâm thành phố và có một số cơ sở lớn chuyên nghiên cứu và nghiên cứu quốc tế. Thành phố này có nguồn gốc nó được đặt tên từ ARoS, tên của con sông chạy qua Aarhus, và nó đã được ban đầu là một ngôi làng Viking và sau đó là trung tâm thương mại. Điều này là rất rõ ràng nếu bạn dành thời gian để tham quan Bảo tàng Moesgaard, nằm ngay phía nam của thành phố.

  [​IMG]

  Đây là một bảo tàng Viking, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về người Viking, đồ sắt và lối sống của họ. Có rất nhiều hoạt động, lễ hội trong những tháng mùa hè. Đừng để lịch sử của Aarhus đưa bạn ra nếu mọi thứ hiện đại có nhiều phong cách của bạn. Thành phố này là trên cắt cạnh của nghệ thuật hiện đại, âm nhạc và các sự kiện văn hóa. Họ tổ chức nhiều buổi hòa nhạc ngoài trời trong suốt những tháng mùa hè. Trong suốt cả năm có những cuộc triển lãm tại Bảo tàng ARoS và Concert Hall (Musikhuset), được cả thế giới công nhận về tiêu chuẩn cao của họ. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này