1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lợi ích khi truy cập 3G Mobifone bằng sim Fast Connect

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi cuongtl, 17 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongtl
  Offline

  cuongtl

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  2
  Thuê bao Fast Connect Mobifone là loại thuê bao được rất nhiều người lựa chọn để tiết kiệm hơn trong việc sử dụng dịch vụ 3G Mobifone của mình. Đây là loại thuê bao chuyên dùng để truy cập internet bằng dịch vụ 3G của Mobifone nên có những đặc điểm và ưu điểm khác với các sim di động thường của Mobifone.

  Vì đây là loại sim chuyên dụng để truy cập internet bằng dịch vụ 3G Mobifone nên nó có một sốđiểm đặc biệt mà người dùng cần lưu ýđể có thể sử dụng tối ưu loại thuê bao này.

  Khi sử dụng thuê bao Fast Connect này, khách hàng muốn đăng ký gói 3g Mobifone thì phải đăng ký các gói cước dành riêng cho thuê bao Fast Connect. Các gói cước này có tên gói cước bắt đầu bằng chữ F như: FC10, FC50, F70, F90, FCU70, FCU120, …
  [​IMG]
  Thuê bao Fast Connect có 2 ưu điểm vượt trội hơn so với sim thường đó là:

  • Một số gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao Fast Connect cóưu đãi lớn hơn rất nhiều so với các gói cước 3g tốc độ cao của Mobifone dành cho thuê bao di động thường.
  • Mỗi tháng, nhà mạng Mobifone đều có những đợt khuyến mãi tặng data khi nạp thẻ cho các thuê bao Fast Connect nên người dùng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều data khuyến mãi trong các đợt khuyến mãi Mobifone này.
  Nhờ vào 2 ưu điểm trên mà rất nhiều khách hàng thường lựa chọn thuê bao Fast Connect để dùng cho máy tính bảng và USB 3G của mình để tiết kiệm hơn cho việc sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.

  Nếu bạn cũng sử dụng loại thuê bao Fast Connect Mobifone thì hãy tận dụng thật tốt 2 ưu điểm của loại thuê bao này nhé. Cách tận dụng ưu điểm đó là:

  • Tìm hiểu kỹ các gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao Fast Connect để chọn được một gói cước ưu đãi lớn nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Thường xuyên cập nhật thông tin về các đợt khuyến mãi của Mobifone tại thông tin khuyến mãi Mobifone và nạp tiền trong những đợt này đểđủ sử dụng trong cả tháng và tiết kiệm không ít chi phí nhờ lượng data được tặng.
  Hãy tận dụng những ưu điểm của thuê bao Fast Connect để tiết kiệm nhất trong việc sử dụng dịch vụ 3G Mobifone của mình nhé!
   
 2. ch37tb
  Offline

  ch37tb

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  3G Vinaphone mình dùng thấy tốt hơn viettel một tí nhưng xét vẫn thấy yếu hơn của mobi ý !
   
>

Chia sẻ trang này