1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Lợi Ích Khi Thiết Kế Web Thương Mại Điện Tử

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi gialinhit, 3 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam đã được đánh giá như là "Nấm mọc sau mưa", sự phát triễn vũ bão của Internet, mạng xã hội, các chủ doanh nghiệp cũng ý thức được sức mạnh của TMĐT đã bắt tay vào đầu tư cho Marketting Online, để chiến lược đó thuận lợi, điều tất yếu là cần một Website để xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp vẫn còn do dự trước những lợi ích mà Website riêng mang lại, OSVN Company Limited xin chia sẻ với các bạn những lý do sau khiến bạn không còn do dự nữa.
  1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
  Nếu doanh nghiệp không có website riêng thì việc tiếp cận khách hàng sẽ bị hạn chế. Vì doanh nghiệp chỉ hoạt động trong giờ hành chính, khách hàng muốn giao dịch cũng phải chờ giờ hành chính và có khi còn phải chạy đôn chạy đáo làm thủ tục từ phòng kinh doanh đến phòng kế toán của doanh nghiệp bạn. Nhưng đổi lại nếu doanh nghiệp có một website riêng thì sao? Ngoài giờ hành chính, khách hàng của bạn có thể truy cập vào website xem thông tin hàng hóa, dịch vụ và thực hiện giao dịch qua hệ thống website, khách hàng chỉ cần click chuột chứ không phải vã mồ hôi ở trụ sở doanh nghiệp của bạn.
  2. Tăng phạm vi và tính tương tác khách hàng.
  Doanh nghiệp của bạn ở Tp. Hồ Chí Minh, dịch vụ, hàng hóa và thương hiệu rất tốt nhưng vì không có website riêng nên việc quảng bá thương hiệu tới khách hàng ở các khu vực khác rất hạn chế và hi hữu. Bạn sẽ cho nhân viên đi phát tờ rơi chăng? hay đăng báo giấy ở khu vực khác, giải pháp tốt hơn hết là có một website riêng chuyên nghiệp cộng thêm bề dày thương hiệu của bạn, chỉ cần 2s hình ảnh doanh nghiệp bạn đã lan tỏa toàn quốc, toàn cầu và điều này khiến khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy bạn và bạn sẽ được trao đổi với khách hàng ở Hà Nội khi bạn đang ở văn phòng TP. Hồ Chí Minh làm phạm vi cũng như tương tác khách hàng tăng.
  3. Xúc tiến kinh doanh và dịch vụ hiệu quả.
  Không có đầu tư quảng cáo thì không có doanh nghiệp, có website riêng bạn có thể vô tư quảng cáo cho chính doanh nghiệp bạn với giá rất rất rẻ mà hiệu quả với cả triệu khách hàng của bạn đang online.
  Nhờ việc quảng cáo của bạn khách hàng sẽ tìm được sản phẩm ưng ý, dịch vụ nhanh chóng, những thắc mắc của khách hàng sẽ được phản hồi nhanh chóng.
  4. Một Showrom Online.
  Sự tất bật của công việc và nhiều người hiện nay 8 tiếng ở công ty số thời gian còn lại dành cho nhiều mối quan hệ và việc làm quan trong khách, họ bận đến nỗi không thể có thời gian đi mua sắm. Đay là lý do mua sắm trực tuyến đang lên ngôi hậu. Các website của các doanh nghiệp hỗ trợ việc giới thiệu, tư vấn sản phẩm, mua hàng online, thanh toán trực tuyến qua thẻ, chuyển hàng tận nhà, mọi thứ gói gọn nhanh chóng đối với người dùng cũng như doanh nghiệp.

  5. Thương hiệu và tăng năng cạnh tranh dễ dàng.
  Website là hình ảnh của doanh nghiệp, xây dựng website là xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.
  Doanh nghiệp sẽ dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác vì thực tế nếu đối thủ của bạn không có website thì xu hướng khách hàng trong TMĐT chắc chắn sẽ chuyển hướng sang những doanh nghiệp có trang web đầy đủ mọi thông tin cập nhật mà họ cần.
  6. Xác định khách hàng tiềm năng.
  Qua website bạn có thể tiến hành những cuộc khảo sát , điều tra, phản hồi ý kiến khách hàng, điều đó giúp các bạn sẽ tìm được "khách hàng ruột" đầy tiềm năng, điều này là quá quan trọng giúp doanh nghiệp bạn nắm bắt được tâm lý khách hàng để có chiến lược kinh doanh đứng đắn trong các thời kỳ.
  7. Cập nhật thông tin.
  Dù bạn kinh doanh ở loại hình gì, ngành gì thì khách hàng của bạn sẽ cảm thấy được "chăm sóc tốt"
  nếu như mọi thông tin cập nhật của sản phẩm, dịch vụ họ đang dùng đến với họ một cách nhanh chóng, để hoàn thành điều này một cách xuất sắc, nhanh chóng, tiết kiệm thì thừa khả năng nếu bạn có website giá rẻ.
  8. Tuyển dụng nhân tài dễ dàng.
  Khi không có website mỗi lúc tuyển dụng nhân sự bạn thường phải dán quảng cáo, thuê đội ngũ phát tờ rơi... điều đó khá là tốn kém so với bạn ngồi trước màn hình máy tính và đăng tin tuyển dụng lên website, chia sẻ trên mạng xã hội, phạm vi tuyển dụng của bạn không còn dừng lại ở một khu vực, một địa phương nữa.
  9. Phân tích sản phẩm.
  Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.
  Trên đây là 9 lý do để bạn nên đầu tư một website cho doanh nghiệp.
  Nguồn: website giá rẻ
   
 2. maianhtaivns
  Offline

  maianhtaivns

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  2
  Nơi ở:
  Thái Nguyên- Việt nam
  một website bán hàng quần áo có giá như nào bạn ơi
   
 3. Trangfithou
  Offline

  Trangfithou

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
>

Chia sẻ trang này