1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lợi ích khi sử dụng máy nước nóng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi quocdoan419, 20 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. quocdoan419
  Offline

  quocdoan419

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Hiện nay, nhu cầu về nước nóng của người dân dùng cho sinh hoạt ngày càng tăng nên chi phí năng lượng dùng cho đun nước nóng bằng điện, bằng gas cũng tăng theo. Ước tính chi phí này của các hộ gia đình ở TP chiếm khoảng từ 30% – 50% tổng chi phí năng lượng.

  Nếu phần năng lượng này được thay thế bằng NLMT, mỗi năm sẽ tiết kiệm được hàng tỉ KWh điện, quy thành tiền là hàng ngàn tỉ đồng. Nước ta được thiên nhiên ưu đãi, đặc biệt ở Nam Bộ, với thời gian nắng kéo dài trong năm, rất thuận lợi cho sử dụng các thiết bị NLMT.

  Theo tính toán của bộ phận kỹ thuật Công ty Sun Building, với một gia đình 4 – 5 người sử dụng máy nước nóng bằng điện thì chi phí tiền điện mỗi năm khoảng 30 triệu đồng, trong khi đó nếu sử dụng bình nước nóng NLMT thì chi phí rất ít, chỉ trừ khấu hao thiết bị.

  Các bạn có thể click vào đây từ khóa để hiểu rõ hơn về sản phẩm :
  Địa chỉ: 451/19A Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  website : http://quocdt.webchuyennghiep.net
  keyword :may nuoc nong ariston truc tiep
   
 2. hoanmy2
  Offline

  hoanmy2

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  thaath là hay quá
   
>

Chia sẻ trang này