1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Lợi ích của việc cài đặt server game

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nangxanh53, 11 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nangxanh53
  Offline

  nangxanh53

  Bài viết:
  326
  Được thích:
  0
  Lợi ích của việc cài đặt server game

  Cài đặt server game
  là một server lưu trữ game và dùng cho cả hệ thống mạng máy tính. Sau khi cai dat server thành công bootrom, mỗi máy con sẽ nhận được một ổ cứng ảo chứa game.

  Với dung lượng bằng dung lượng của ổ cứng game chứa các souce game. Server được tạo trên là server bootrom hay còn gọi là game sever.

  [​IMG]

  Thị trường game hiện nay có rất nhiều game, và thường cập nhật, nếu chỉ cập nhật vài trăm KB hay vài MB nhưng cũng khiến mệt mỏi mất thời gian vì phải làm từng máy, mở đóng băng, update, rồi đóng băng (nếu số lượng máy lớn thì tốn rất nhiều thời gian, công sức và thường làm khuya sau khi quán vắng khách).

  Hi vọng bài viết trên đã phần nào giúp các bạn hiểu hơn về bootrom – game server là gì ? Và nắm vững được các hiểu cầu để triển khai 1 hệ thống mạng bootrom hoàn chỉnh cho quán nét nhà mình.
   
>

Chia sẻ trang này