1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lốc xoáy làm hỏng mái hiên di động của người dân

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 30 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Lốc xoáy đã cuốn đi mái hiên di động nhà chị Nguyễn Ngọc Hoa (E1/15, ấp 5) bay một đoạn khoảng vài trăm mét. Sáng cùng ngày, anh Nguyễn Hữu Trí (28 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn), Nguyễn Văn Thòn (ngụ huyện Củ Chi) và ông Phạm Phú Phi (46 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) đứng trên mái hiên nhà để tô tường.

  [​IMG]

  Bước vào đây, người ta hẳn không khỏi hồi hộp xem liệu có nàng công chúa nào đang chờ được đánh thức không? Ngôi nhà nhỏ nhắn với phần mái uốn độc đáo như chìm trong rặng cây cối tươi tốt xung quanh. chặc lưỡi, nhét điện thoại trở lại túi quần, nàng nhích lên một chút cho vừa lòng đám đông.

  Học về lề lối sinh hoạt tiền nhân để lại. Về khuya trời lại mưa, nó nép sát hơn góc dưới chỗ lắp mái hiên di động chỗ mưa không hắt vào rồi ôm Cún ngủ thiếp đi trong nước mắt. Không biết niềm hy vọng về một thứ văn hóa uống rượu mới, được du nhập từ nước ngoài có thể trở thành lực đẩy xã hội có phải là một niềm hy vọng quá cảm tính và mung lung hay không. Ngoài ra tầng 1 còn được bố trí 2 phòng ngủ: 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ

  Quy định hiện hành cũng nêu rõ khi phương tiện tham gia liên lạc dưới mái hiên di động hà nội đường bộ bị hư tại nơi đường bộ giao nhau cùng mức với ĐS hoặc trong phạm vi an toàn ĐS thì người điều khiển công cụ phải bằng mọi cách nhanh nhất đặt báo hiệu trên ĐS cách tối thiểu 500m về hai phía để báo cho người điều khiển công cụ ĐS biết và tìm cách báo cho người quản lý ĐS, nhà ga nơi gần nhất, đồng thời phải bằng mọi biện pháp mau chóng đưa công cụ đó ra khỏi phạm vi an toàn ĐS.

  Nguồn : Lốc xoáy làm hỏng mái hiên di động của người dân
   
>

Chia sẻ trang này