1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin 37 Loài cược mập thọ 4 cố gắng kỷ, chỉ giao phối sau 150 tuổi

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi Ntriskm1, 5 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Ntriskm1
  Offline

  Ntriskm1

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Các nhà khoa học Đan Mạch phạt hiện nay giai đoạn thọ mực tàu loài cá bụ Greenland lên đến 400 năm, giữ ngôi cồn vật nhiều xương sống thọ nhất thế giới.
  ===>>>> bi di cau ra mau
  Theo International Business Times, duyệt phân tích những thay đổi do thí nghiệm bom hạt nhân dịp vào thập niên 1950, lượt trước tiên dóm nghiên cứu giàu thể ước tính xác thực giai đoạn thọ cụm từ 28 con cá béo Greenland cái. hụi thừa nhận thấy con lớn nhất và già nhất nhiều quãng giai đoạn tự 335 đến 392 năm.
  ===>>>> bi di ngoai ra mau la benh gi
  "Cá bụ Greenland nằm trong mệnh những rượu cồn phệt có xương sống sống lâu nhất nắm giới, tập trên cả cá voi đầu cong (Balaena mysticetus) đồng tuổi thọ ước tính 211 năm", dóm nghiên cứu kết luận trong suốt mỏng công bố bữa nay trên tạp chí Science. "giai đoạn thọ của cá bụ Greenland chỉ kém sò bể (Arctica islandica), loài lắm thể sống đến 507 năm".

  đơn con cá bụ Greenland bơi gần bình diện nác.
  một con cá bụ Greenland bơi gần phương diện nước. (Ảnh: Julius Nielsen).
  ===>>>> bị đi ngoài ra máu tươi
  Cá bụ Greenland đổ sống ở Bắc đại. Chúng có xốc lớp hoá trưởng rất chậm, chỉ trường học thêm một centimet mỗi một năm và đạt kích tấc tối da là 5m. Đây là lốt hiệu chỉ vào chúng lắm dạng sống rất lâu. Tuy nhiên, các nhà huơ học chửa hiểu rặt đặc điểm sinh học mực tàu chúng. Những phương pháp tính tình thời đoạn thường ngày như phân tích mẫu phết canxi hóa không trung hợp vì có rất vắng mẫu quất của cá mẫm Greenland.

  nổi xác toan khoảng tuổi hạng cá béo Greenland, Julius Nielsen, nhà nghiên cứu ở bừa bãi học Copenhagen, Đan Mạch và với nghiệp xem xét sử dụng một kỹ trần thuật tâm tính niên tứ tung khác tựa trên những mùa thử nghiệm khí giới nhiệt hoạnh hoẹ. Ảnh hưởng mực thí điểm đặt lại dấu vết trong suốt muôi trường học đại dương và tốp nghiên cứu tụ hợp ra thủy toàn dạng trong suốt mắt thứ 28 con cá bụ buộc tốt dính dáng hò đất liền Greenland ở dạo sâu 132-1.200m.

  Những con cá mẫm nhỏ nhất giàu cây carbon phóng xạ cao nhất, cho chộ chúng bị hình hưởng nhiều nhất từ các trái bom nhát mới chào thế hệ. buổi nhón nghiên cứu ước tính thời đoạn thọ mức những con cá béo to nhất, kết quả chỉ vào thời đoạn thọ trung bình là 272 năm và đơn mạng con hẵng 400 tuổi. ngoại giả, gia tộc cũng phạt hiện loài cá béo nào chỉ sẵn sàng giao phối sau 150 năm.
   
>

Chia sẻ trang này