1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Loại bột sơn tĩnh điện - Các lợi điểm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tanhongquang26, 11 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tanhongquang26
  Offline

  tanhongquang26

  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Những năm trở lại đây sản phẩm bột sơn là một trong những sản phẩm được ứng dụng ở các lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Việc chọn công nghệ sơn tĩnh điện không những mang đến rất nhiều ưu thế về mặt kinh tế hơn hết còn tăng cường khả năng chống ăn mòn của công cụ, làm cho thiết bị bền bỉ và hấp dẫn hơn.

  Sơn bột là gì?

  Sơn bột đã tốt xuất hiện thêm trên Bắc Mỹ hơn 40 năm kia, với đã thêm phần thông dụng trên công nghệ phun sơn Hiện nay. những năm trở lại đây phương thức dùng bột sơn ngày được nhiều dân chọn mua Do chúng sở hữu đẹp lớn, bền, tạo ra thiết bị đẹp, sử dụng tới được sơn tránh bám vào bề khoản để tái chế.

  độ bền chắc từ sơn tĩnh điện bột:

  các công cụ của công nghệ sơn nhúng tĩnh điện có tốt lớn được ứng dụng tạo ra vô vàn thiết bị, bột sơn bảo đảm sản phẩm tương đối cao giống như những chi tiết, hoặc là các vật dụng bằng kim chiếc hằng ngày. Bột sơn liên kết bền hơn từng loại sơn lỏng. Đồng thời thiết bị bột sơn ngăn ngừa chất lượng một vài tác động của môi trường, độ ẩm, hóa chất, hoặc là điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đồng thời cũng giảm được mức trầy xước, sứt mẻ, hao mòn, phai màu hay một vài vấn đề khác, cho mình một tiêu chí Hơn thế ngoài ra là những cố máy này tránh bị độc hại môi trường như sơn nước.

  Sơn bột dùng lớp đa ngành:

  Công nghệ sơn tĩnh điện không những được quan tâm tại hình thành tương tự như phun sơn sắt, chi tiết giàn giáo,…..mà còn sử dụng vào sản xuất trang trí, sơn nội thất, đặc biệt một vài bình sơn nhỏ còn được quan tâm ở nghệ thuật vẽ tranh phun sơn.

  khiến ra sao mục đích phun sơn bột?

  Phun sơn bột tĩnh điện được theo như cơ sở một vài hạt nhựa polymer kèm theo với curatives, bột màu. Tùy vào vật được sơn mà chúng ta trộn xác suất khác nhau và một số chất phụ gia. một vài thành phần này được trộn lẫn và nhau sau đó đưa vào mày phun sơn, Nhờ áp lực sẽ khiến cho hỗn hợp tan chảy sau đó khiến cho thông thoáng cùng với nghiền thành bột đồng nhất tựa như mịn tương đương bột làm bánh. Quá trình này tốt gọi là sự lắng đọng tại phun sơn tĩnh điện nghĩ ra tắt là ESD hay được sử dụng để đạt được một số áp dụng của lớp phủ bột với một chất khu vực kim loại tương tự như giàn giáo, hoặc là sắt thép,…

  Bộ phận thiết bị phun sơn tĩnh điện giúp có được các hạt bột này một điện tích sau đó quá trình ra khỏi súng một vài hạt bột này tích điện trái dấu hoặc là bề mặt kim loại hoặc hai điện tích này sẽ hút nhau. Sau giai đoạn phun sơn hoàn thành công cụ sẽ tốt đưa vào lò sấy nhiệt mức cao để cung cấp nhiệt tạo ra trong phủ hóa học sở hữu chuỗi liên kết lớn hơn và tránh gặp phải hư hỏng từ tác động ảnh hưởng môi trường sau này. Đầu máy cũng là tác nhân tại sao công nghệ phun sơn bột này tới không được áp dụng cho vật liệu làm cho bằng nhựa.
   
>

Chia sẻ trang này