1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán loa sàn diễn gia nhập, nửa dàn lạc 20tr

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi linhckute, 19 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. linhckute
  Offline

  linhckute

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  loa sàn diễn nhập, bán dàn lạc 20tr

  Ngoài danh thiếp loại loe nhập khẩu 100%, thì hiện thời dân đả âm que thú tiến đánh loa theo cách sau. áo quan loe phanh nhập khẩu hay là tắt cỗ áo tại việt nam và danh thiếp linh nghiệm kiện loa Bass, loa Treble và Crossover, tốt chọn lựa theo ý muốn, tương ứng với các hãng nức tiếng . tỉ dụ: EV, EMINENCE, PAudio, JBL, DJ, PEAVEY, MSI, BEYMA, BEIMA, SPE, BEHRINGER, RCF V.v... lắm như ráng người mua sẽ nắm toàn hơn về beo hình loa với nhu cầu dùng âm que và dãi tiềm âm thanh. Tránh trường học ăn nhập sắm loa lắm kiểu dáng đẹp, mà thua chất cây đằng trong suốt.

  Nguồn bài viết : công ty cho thue xe du lich gia re / sua chua may vi tinh tan nha q.10 tốt nhất
  ----------------------------------------------------
  SUBWOOFER
  ----------------------------------------------------
  NEXO LS-1200
  Bass siêu ngập và khả hay cọng hưởng cực kỳ chuẩn xác đồng các loa full-range, array hay mid-range.
  Sản xuất mẫu quan tài Nexo LS1200. sử dụng Bass woofer chìm sâu nhất: 25Hz-500Hz đàng kiếng củ từ loa 250mm, phương diện loa 50cm, côn loe: 125mm.
  làm nghệ kềm tiếng sang thể tích cỗ ván loa và sang trọng danh thiếp lỗ hơi xuể tạo băng ngập sâu và giúp cộng hưởng công xa và rộng hơn, tặng những loe giàu sensitive trên 100db. Bạn sẽ cảm dấn sức công hoàn trả toàn khác biệt sánh với cạc subwoofer bình thường, Lực đả đứt và bạo
  giò kén Crossover (Mạch phân Sub và Full - Array), Giới vận hạn Subwoofer 125hz và 80hz đều thắng.
  loe ăn nhập tiến đánh ngoài trời đất ơi hay là live trong bar, nhởi nhạc Acoustic, Subwoofer DJ Cafe, chơi lạc Trance, Dance và Chillout.
  Bass woofer: 18 inch / từ loa: 25cm
  Công suất: 1200W
  tiềm mệnh 25Hz - 600Hz
  Khang tang: 8ohm
   
Tags: điện máy
>

Chia sẻ trang này