1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lỗ hổng bảo mật iOS 7 có thể tiếp tay cho việc trộm iPhone

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi khottabit, 4 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. khottabit
  Offline

  khottabit

  Bài viết:
  329
  Được thích:
  1
  Lỗ hổng bảo mật iOS 7 có thể tiếp tay cho việc trộm iPhone

  Người dùng sẽ không thể tìm lại chiếc iPhone đã bị đánh cắp dù có sẵn ứng dụng Find My iPhone.
  iPhone của Apple luôn nằm trong danh sách các thiết bị được các tên trộm dòm ngó nhiều nhất. Sở Cảnh sát New York gần đây đã chỉ ra rằng tình hình trộm cắp các thiết bị của Apple đã gia tăng rõ rệt so với năm ngoái.
  Đó cũng chính là lý do tại sao ứng dụng Find My iPhone lại trở nên quan trọng trong việc xác định vị trí và giúp người dùng tìm lại chiếc iPhone đã bị trộm. Đã có rất nhiều trường hợp tìm lại được iPhone nhờ vào ứng dụng này. Tuy nhiên, lỗi bảo mật tai facebook ve may mới nhất trên iOS 7 cho thấy ứng dụng Find My iPhone trên chiếc iPhone bị mất cắp có thể bị bọn trộm gỡ bỏ dễ dàng chỉ trong vài phút.

  [​IMG]
  Lỗ hổng bảo mật được phát hiện trên iOS 7 khiến cho người dùng khó tìm lại được chiếc iPhone đã bị trộm. Ảnh: BGR.
  Miguel Alvarado, một người dùng YouTube vừa đăng tải đoạn video mà theo 9to5mac là đã cho thấy các thức hoạt động của lổ hổng bảo mật này. Về cơ bản, tên trộm tai game talking tom 3 phải bấm chọn toogle Next và Delete Accounts trong phần Settings của Find My iPhone cùng một lúc, và sau đó tắt nguồn điện thoại. Khi khởi động thiết bị trở lại, hắn có thể xóa bỏ tài khoản iCloud trên iPhone mà không cần phải nhập mật khẩu.
  Chiếc iPhone này sau đó có thể kết nối trực tiếp với vào iTunes. Mọi dữ liệu của người dùng cũ sẽ bị xóa sách không để lại dấu vết. Quá trình phục hồi cài đặt gốc sẽ được tiến hành ngay sau đó. Lỗ hổng bảo mật lần này là một lời nhắc nhở đối với người dùng iPhone về tai game ibet88 cho dien thoai tầm quan trọng của việc bảo mật thiết bị của mình thông qua một mã PIN, mật khẩu hoặc tính năng bả mật cảm biến vân tay TouchID.

  Theo: zing.vn
   
>

Chia sẻ trang này