1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin tức Lo giữ điện thoại “xịn”, thí sinh bị đình chỉ thi

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 9 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  (TNO) Trong buổi thi sáng nay, có trường hợp thí sinh (TS) thi vào Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM quyết mang theo điện thoại bên mình vì sợ mất và chấp nhận bị đình chỉ thi.

  Gần hết giờ làm bài thi, điện thoại của TS này reo lên và bị giám thị bắt được. Mặc dù hội đồng thi (HĐT) này vẫn có chỗ giữ điện thoại cho TS nhưng TS này không muốn gửi lại vì lỡ xài… iPhone nên sợ mất.

  Khi bị phát hiện mang di động trong khi làm bài thi, TS này chỉ xin đừng tịch thu điện thoại và chấp nhận bị đình chỉ.

  [​IMG]
  TS dự thi trong tại tại Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở 2, TP.HCM) - Ảnh: Độc Lập

  Văn phòng đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM ghi nhận được khá nhiều trường hợp mang theo điện thoại di động vào phòng thi, quay cóp và nhìn bài nhau.

  Trường ĐH Nông lâm TP.HCM phát hiện 2 trường hợp mang di động vào phòng thi; Trường ĐH Cần Thơ, ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM, ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, ĐH Tây nguyên,… đều phát hiện trường hợp mang di động vào phòng thi.

  Nhiều trường hợp mang tài liệu bị đình chỉ thi

  Tại Trường ĐH Cần Thơ, một TS bị khiển trách vì nhìn bài, Trường ĐH Phú Yên cũng có 4 TS bị khiển trách vì xem bài của nhau, 1 TS bị đình chỉ vì mang tài liệu.

  [​IMG]
  Các thí sinh trao đổi về bài thi - Ảnh: Độc Lập

  Trường ĐH Cảnh sát nhân dân đình chỉ 3 trường hợp mang tài liệu vào phòng thi buổi thi sáng và 1 trường hợp mang iPod vào phòng thi vào buổi chiều.

  Trường ĐH Hồng Bàng cũng có 1 trường hợp bị đình chỉ thi vì mang tài liệu.

  Buổi thi chiều có 2 cán bộ tại Trường ĐH Nông lâm TP.HCM bị khiển trách vì báo cáo nhầm số lượng TS.

  Chưa hết giờ thi, đòi gặp người thân

  Chiều nay, tại HĐT Trường THCS Hậu Giang, điểm thi của Trường ĐH Y dược TP.HCM, có trường hợp kết thúc bài thi trước khi hết giờ và có dấu hiệu bị mệt, đòi gặp người thân.

  Lập tức TS này được đưa đến phòng y tế để chăm sóc. Sau đó, TS này đã được đưa đến Bệnh viện ĐH Y dược để cấp cứu.

  Tại điểm thi số 30, ở Quy Nhơn, của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, buổi thi sáng cũng có một TS bị ngất xỉu phải đi cấp cứu khi đang làm bài thi. Đó là TS Đặng Thị Mỹ Thu, thi ở phòng thi số 22. Thu đã được công an trực tại HĐT đưa đi cấp cứu.

  Nổ bình làm mất điện ở 2 điểm thi

  Cũng là điểm thi của Trường ĐH Y dược TP.HCM, HĐT Trường tiểu học Phú Thọ và Trường THCS Lạc Long Quân (Q.11) sáng sớm nay đều bị mất điện vì nổ bình điện. Sau đó, nhân viên điện lực trực tại đây được điều động để khắc phục sự cố.

  May mắn là đến 6 giờ 30 phút thì sự cố đã được khắc phục nên không ảnh hưởng đến thời gian làm bài thi của TS.

  Hoàng Quyên

  :gach::nosebleed:/oh.gifsurrender::go:
   
>

Chia sẻ trang này