1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lộ ảnh chụp iOS 8 chạy trên iPhone 5s

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 19 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Apple có thể công bố iOS 8 tại Hội nghị các nhà phát triển thế giới WWDC 2014 vào đầu tháng 6. Tuy nhiên, nhiều báo cáo đã tiết lộ một số hình ảnh cũng như tính năng mà nền tảng mới này sẽ cung cấp.

  Trang PhoneArena vừa đăng tải một số hình ảnh được cho là chụp lại giao diện của iOS 8 đang chạy trên iPhone 5S. 9to5mac cũng cho biết. Tải camera360 cho android. Theo nguồn tin nội bộ từ một người chuyên theo dõi các báo cáo bị rò rỉ của Apple, những bức hình trên đích thực là iOS 8.  [​IMG]


  Nhiều hình ảnh của iOS 8 liên tục bị rò rỉ cho thấy Apple đã và đang thử nghiệm nền tảng mới này trước khi giới thiệu nó tại WWDC 2014. Phần mềm chụp ảnh cho điện thoại. Ngoài ứng dụng cũ mặc định có sẵn trên iOS, những hình ảnh này cho thấy một số các ứng dụng mới sẽ xuất hiện như Watch Utility, Healthbook, TextEdit, Preview, Tips và biểu tượng của iTunes Radio sẽ xuất hiện độc lập trên màn hình.

  Các ứng dụng mới này từng được nhắc đến khá chi tiết trong nhiều bản báo cáo trước đó. Đặc biệt là một số ứng dụng như Healthbook (theo dõi sức khỏe người dùng), Watch Utility (có thể là ứng dụng kết nối với iWatch) có thể là một trong những bổ sung đáng chú ý nhất của nền tảng iOS trong năm nay.

  Theo Zing
   
>

Chia sẻ trang này