1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Link Pyramid Là Gì Và Cách Xây Dựng Hệ Thống Backlink

Thảo luận trong 'Thủ thuật chung, SEO' bắt đầu bởi chickenkon, 22 Tháng sáu 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Link Pyramid là một hình thức xây dựng hệ thống backlink hiệu quả và rất công phu. Hệ thống link Pyramid đòi hỏi đầu tư thời gian rất lớn, bù lại tác động của nó đối với SEO trên Search Enginecũng rất lớn.
  Nói cách khác dễ hiểu hơn về mô hình Pyramid đó là một mô hình liên tạo backlink cho backlink. Chúng ta tạo ra hệ thống backlink nhiều tầng trỏ từ website tầng này đến website tầng khác, và cuối cùng mới trỏ về website cần ranking.
  Tùy vào nguồn lực, nhân lực, tài chính mà bạn có thể xây dựng một mô hình Link Pyramid 3 hoặc 4 tầng. Tối thiểu chúng ta phải xây dựng được một mô hình 3 tầng.
  [​IMG]
  Như hình trên chúng ta thấy tầng đầu tiên là site chính của mình. Tầng 2, tầng 3, tầng 4 là các site vệ tinh,
  Tầng backlink thứ nhất trong Pyramid

  Đây là tầng cao nhất và chính là website đích mà bạn cần ranking, backlink trỏ về tầng 1 này chỉ nhận backlink từ tầng 2
  Tầng backlink thứ 2 trong Pyramid

  Bắt đầu có những website vệ tinh, thường được xây dựng bằng các website 2.0 để tiết kiệm chi phí như : wordpress.com, blogger.com, youtube.com, tumblr… Nhưng để chủ động và nâng cao chất lượng cho hệ thống tầng 2 – tầng tạo backlink chất lượng nhất trỏ về tầng 1 – chúng ta nên chủ động xây dựng nhiều website riêng (có nhiều domain). Nội dung ở tầng 2 này hoàn toàn là tự viết, không trùng lặp. Toàn bộ backlink ở tầng 2 này sẽ được trỏ về từ tầng 3.
  Note: Hãy coi mỗi website ở tầng backlink thứ 2 này là 1 website chính và cần phải đưa nó lên top với 1 từ khóa nào đó.
  [​IMG]
  Tầng backlink thứ 3 trong Pyramid

  Tầng này dễ thở hơn chút khi bạn có thể lấy từ các nguồn backlink bên ngoài để xây dựng. Nội dung ở tầng 3 này có thể tự viết, có thể lấy tin tự động. Tầng này cũng có thể áp dụng nhiều hình thức xây dựng backlink khác nhau như blog comment, profile forum….
  Tầng backlink thứ 4 trong Pyramid

  Đây là tầng chất lượng backlink thấp nhất, ở tầng này không cần viết bài, có thể hoàn toàn sao chép từ site khác về, hoặc chỉ lấy link từ hệ thống bên ngoài.
  Tuy nhiên có điểm này chúng ta cần lưu ý : Hệ thống link Pyramid rất mạnh khi chúng ta làm đúng, làm đủ và làm chuẩn. Nếu chủ động xây dựng hệ thống vệ tinh chúng ta sẽ chủ động được nguồn link rất lớn. Thêm sửa xóa backlink rất thuận tiện.
  Đây đang là cách xây dựng backlink an toàn, chủ động, chất lượng nhất hiện nay. Và các kiến thức,kỹ năng, “đồ nghề” để xây dựng hệ thống link Pyramid này trung tâm đào tạo Seo Litado sẽ cung cấp trên lớp cho chúng ta.
  Nói ra mô hình này thì các bạn thấy rất đơn giản, nhưng trong quá trình thao tác sẽ có rất nhiều điều khó khăn gặp phải, hãy để lại khúc mắc của bạn phía bên dưới, tôi sẽ giải đáp cho bạn !!!
  Nguồn: litado.com
   
 2. thietkewebhtd
  Offline

  thietkewebhtd

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Làm dạng này chỉ áp dụng cho các từ khóa khó cạnh tranh cao, còn những từ khóa cạnh tranh trung bình trở xuống thì áp dụng mô hình Link Wheel cũng được
   
 3. trungha
  Offline

  trungha

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  anything anywhe
  cái này mình chưa làm bao giờ
   
 4. yeonbeo1302
  Offline

  yeonbeo1302

  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Hay, thanks chủ thớt vì bài viết
  ----------------------
  Chữ ký ......
   
 5. nongtinh3
  Offline

  nongtinh3

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  2
  khá là chi tiết đó admin - nhưng về lý thuyết là 1 chuyện - nhưng áp dụng phải tùy cơ ứng biến nữa
   
>

Chia sẻ trang này