1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Lĩnh vực BĐS của tập đoàn Vingroup

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bui huong, 11 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Bất động sản hiện nay đang là mảng đem lại lợi nhuận kinh doanh lớn nhất cho Vingroup.Và đại diện tập đoàn cho rằng, năm nay là thời điểm chin muồi để phát triển và hoàn thiện các dự án bất động sản. Với số lượng các sản phẩm được đưa ra thị trường đúng hạn, có chất lượng cao, đủ để cung cấp cho thị trường và không để cho thị trường thiếu hụt đồng thời, tăng doanh số bán hàng lên: 40.000 - 60.000 tỷ đồng.
  Với mục tiêu trong 5 - 10 năm tới, Vingroup dự kiến tỷ trọng lợi nhuận của bất động sản chỉ dưới 50%,và phần doanh thu còn lại sẽ đến từ các thương hiệu khác của tập đoàn bắt đầu tư năm nay. Lãnh đạo tập đoàn cho biết, quyết định này là sự cân nhắc làm sao để mang lại lợi nhuận cao nhất đồng thời đảm bảo sự rủi ro ở mức thấp nhất.
  Được biết, mục tiêu trong năm 2015 của tập đoàn dự kiến sẽ phải đạt được 30.000 tỷ đồng từ các hoạt động sản xuất kinh doanh, cao hơn mức 27.724 tỷ đồng năm ngoái, nhưng mục tiêu sau thuế lại giảm xuống chỉ còn khoảng 3.000 tỷ đồng, thấp hơn năm ngoái 776 tỷ đồng. Sở dĩ thấp hơn là vì, năm nay, không có dự án BĐS nào bàn giao cả.
  [​IMG]
  Ngoài ra, Vingroup đang phát triển thương hiệu mới trong nghành thương mại điện tử với tên: “A Đây Rồi”, cùng với các thương hiệu bán lẻ hiện như VinMart (siêu thị hàng tiêu dung hàng ngày), VinPro (bán lẻ điện máy), VinDS (chuỗi các siêu thị tổng hợp), VinFashion (thời trang), BFF (phân phối nghành hàng thời trang quốc tế). Thêm vào đó là định hướng phát triển mạnh những lĩnh vực sẵn có như: BĐS, du lịch nghỉ dường, giáo dục, và nông nghiệp.
  Thêm vào đó là nguồn lợi nhuận lũy kế đến cuối quý I/2015, lãnh đạo tập đoàn trình cổ đông rằng sẽ chi trả cổ tức bằng cổ phần cho các cổ đông theo tỷ lệ 1.000 : 258 (25,8%), hay mỗi cổ đông nếu sở hữu 1.000 cổ phần thì được nhận 258 cổ phần là cổ tức. Trong đó, cổ tức sẽ được chia bằng cổ phiếu từ lợi nhuận sau thuế lũy kế đến năm 2014 theo tỷ lệ là 1.000 : 140 với tổng cổ tức là hơn 1.036 tỷ đồng, tương ứng 1.400 đồng một cổ phần. Và đến tháng 3/2015 thì được tính theo tỷ lệ 1.000 : 118.
  Trong năm 2014, tập đoàn đã triển khai thêm các dự án BĐS mới đó là Vinhomes Central Park tại tp.HCM với tổng số diện tích xây dựng là 42ha và Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội, tiếp túc hoàn thiện các dự án cũ đó là: Vinhomes Times City, Royal Cityvà Vinhomes Riverside. Thêm vào đó là sự hoạt động của TTTM Vincom Hạ Long – Quảng NInh, bệnh viện Vinmec Phú Quốc vừa được khởi công xây dựng. Các dự án khu đô thị tại Đan Phượng, hay Dream City tại Hưng Yênđã được UBND tỉnh phê duyệt, chỉ chờ khởi công. Đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, năm 2014 Vingroup đã khai trương quần thể du lịch nghỉ dưỡng biệt thự vinpearl Phú Quốc, khởi công tại Nha Trang và Phú Quốc, vừa qua đã khai trương biệt thự vinpearl Nha Trang Bay, thu hút được nhiều sự chú ý của du khách.
  Với nhiều nguồn lợi từ các hoạt động kinh doanh đa nghành nghề, Vingroup càng trở nên gần gũi với khác hàng hơn nữa. Dự kiến trong tương lai sẽ phát triển thành một tập đoàn đa nghành lớn mạnh.
   
>

Chia sẻ trang này