1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh hoạt từ giàn phơi đồ thông minh

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi svsg2014, 17 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. svsg2014
  Offline

  svsg2014

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Linh hoạt từ giàn phơi đồ thông minh

  Nhờ nghiên cứu và tận dụng các công nghệ hiện đại, giàn phơi thông minh đã được ra đời sao cho vừa hiện đại, vừa tiện lợi nhưng vẫn gọn gàng và dễ sử dụng. Sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng. từ người già, trẻ em, thậm chí là cho các ông bố nội trợ hiện nay. Giàn phơi có thể được di chuyển và lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau một cách rất dễ dàng nhờ sự nhỏ gọn và tiện lợi của sản phẩm.
  [​IMG]
  Sử dụng giàn phơi quần áo quay tay sẽ giải quyết được tình trạng thiếu áo quần, không có không gian treo phơi. Thiết kế bền bỉ, gọn gàng sau khi sử dụng là một trong những chọn lựa tối ưu nếu như bạn muốn tiết kiệm không gian sinh sống. Cấu tạo này giúp giàn phơi đồ thông minh sử dụng chất liệu inox mang tính di động khá cao. Người sử dụng có thể tự mình lắp ráp hay di dời thiết bị mà không cần đến sự trợ giúp của nhân viên của cửa hàng. Phần lớn các giàn phơi đều có thể gấp gọn hay thu gọn lại sau một cách dễ dàng khi đã sử dụng xong.
  Khi sử dụng giàn phơi quần áo xếp tường, người sử dụng cần lưu ý đặc điểm về mức độ chứa đổ tối da, kích thước, cấu tạo và hợp chất làm nên sản này. Các thanh phơi của giàn phơi đồ thông minh có gắn sẵn những khoen tròn để phơi móc quần áo. Các khoen này có khoảng cách cách nhau phù hợp với mục đích phơi móc quần áo khiến quần áo có được sự thông thoáng khi phơi. Số lượng các khoen cũng dao động tùy theo từng dòng sản phẩm của giàn phơi quần áo thông minh. Ngoài việc dùng để phơi móc quần áo, giàn phơi quần áo còn có thể dùng để treo những cây kiểng trong nhà. Điều này giúp những người mê cây cảnh vẫn có được không gian để thỏa mãn sở thích của mình nhưng lại không chiếm quá nhiều diện tích và không gian.
  Giàn phơi quần áo thông minh hiện đang tao nên cơn sốt trong cuộc sống của những người sinh hoạt trong không gian chật hẹp. Sản phẩm này còn nhận được sự yêu mến từ phía những người nội trợ vả đang tạo nên cuộc cách mạng trong khả năng tiết kiệm không gian sinh sống. Bên cạnh giàn phơi quần áo thông minh, các sản phẩm âm tường cũng được nhiều người quan tâm và lựa chọn trong thiết kế.
  Nguồn: http://danphoido.com/linh-hoat-tu-gian-phoi-do-thong-minh
   
>

Chia sẻ trang này