1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Liệu trình để tiến hành nâng mũi S Line 3D

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi stevenyi, 22 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. stevenyi
  Offline

  stevenyi

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn

  Thủ thuật mũi có công năng tái tạo hình dáng của mũi tiến hành cho những người không ưng ý với kích thước, hình dạng hoặc chức năng của mũi mình. Thông qua tạo hình mũi, bác sĩ thủ thuật mũi sẽ đem lại sự sức hút cho khuôn mặt bệnh nhân, giúp họ hãnh diện với vẻ ngoài của mình cũng như giúp các hoạt động của mũi vận hành một cách thuận lợi hơn. Đó chính là lợi ích của giải phẫu mũi.

  Phương pháp nâng mũi S-line 3D tích hợp bọc sụn tự thân đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn xử lý hoàn toàn các điểm yếu của kỹ thuật nâng mũi cũ như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi... cách thức được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây dị dạng và không để lại sẹo.

  Chủ đề đang được quan tâm theo dõi nhiều: nâng ngực giá bao nhiêu.

  Tư vấn và thăm khám với công nghệ 3D

  Trước khi ứng dụngnâng mũi S-line 3D, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn sẽ thao tác thăm khám cho bạn bằng công cụ 3D. Với thiết bị bnày, dáng mũi của bạn sẽ được thiết bị chuyên dụng chụp chiếu từ nhiều góc độ, nhờ đó, bạn có thể thấy trước được dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi hiệu quả nhất, cùng lúc với những dựng hình giả định, giúp bạn có thể nhìn được chính xác sự biến đổi của chiếc mũi sau thẩm mỹ trên màn hình.

  [​IMG]

  Đo vẽ dáng mũi cần tạo

  Qua thiết bị 3D, bác sĩ sẽ thao tácđo vẽ lại dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh hình, giúp xử trí toàn diệncác điểm khuyết từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi… Đồng thời, bác sĩ cũng tính toán độ dài của sụn để đưa vào mũi.

  Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

  Để đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng trong khi thực hiện, bác sĩ sẽ thao tácgây tê cục bộ tại vùng lấy sụn (thường là tai, sườn…) và vùng mũi.

  Nên đọc để biết thêm: nâng ngực cấy mỡ tự thân có an toàn không?

  Thực hiện, các bước phẫu thuật nâng mũi S line 3D

  Bác sĩ thực hiện các thủ thuật nâng mũi một cách nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Đồng thời áp dụng những kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau.

  Bác sĩ áp dụng những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Tiếp tục, bác sĩ kết khối phần sụn tự thân vừa xử lý vào sụn nhân tạo. Sau đó, nhẹ nhàng mổ khoang mũi và đưa sụn độn nâng sửa mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng.

  Đóng kín vết mổ

  Kết thúc quá trình, các bác sĩ sẽ thực hiện đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
   
>

Chia sẻ trang này