1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Liệu lắc vòng giảm cân có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi gcat1, 30 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. gcat1
  Offline

  gcat1

  Bài viết:
  222
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều chị em phụ nữ đang băn khoăn với câu hỏi “Liệu lắc vòng có giảm cân không” bởi bên cạnh quá trình làm đẹp này có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau.

  [​IMG]
  Liệu lắc vòng giảm cân không?

  Giảm mỡ bụng:
  Nếu muốn giảm lượng mỡ bụng trong cơ thể, hãy dành thời gian 30 phút mỗi tuần để lắc vòng và bạn sẽ thấy hiệu quả của nó đem lại. Khi di chuyển cơ thể theo chuyển dộng tròn của vòng, lượng mỡ bụng sẽ tiêu hao, giúp giảm cân nhanh chóng.

  Giúp tạo dáng eo:
  Việc giảm mỡ bụng cũng giúp giảm vòng eo. Việc lắc vòng sẽ giúp giảm trọng lượng của vòng eo một cách nhanh chóng.

  Mông săn chắc:
  Việc lắc vòng không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn làm cho mông săn chắc bởi việc chuyển động của cơ thể và vòng khi lắc. Tuy nhiên, quá trình này cũng đòi hỏi tốn không ít thời gian.

  >> Bí quyết xông hơi giảm cân đúng cách

  [​IMG]

  Đùi thon thả:
  Lắc vòng còn giúp đùi thon thả hơn, đó có thể là điều bạn chưa biết. Nếu bạn đang bực bội bởi béo đùi, hãy kiên nhất tập lắc vòng trong 6 tháng để sở hữu vòng đùi thon gọn. Phương pháp này cũng giúp bạn có một đôi chân chắc khỏe.

  Giúp săn chắc bắp chân:
  Mỡ trong bắp chân khiến nhiều phụ nữ ngại ngùng trong việc mặc đồ. Bởi vậy, việc có thể làm săn chắc bắp chân là điều rất nhiều chị em mong đợi. Một trong số những cách làm săn chắc bắp chân có thể sử dụng đó là lắc vòng.

  Giảm mỡ hai bên hông:
  Ngoài những tác dụng trên, lắc vòng còn giúp giảm mỡ hai bên hông hiệu quả.

  Để nhận thấy hiệu quả giảm cân, giảm béo từ lắc vòng, bạn sẽ phải mất từ 3 – 6 tháng. Có lẽ với nhiều người đây là khoảng thời gian khá lâu cho việc giảm cân. Liệu có phương pháp giảm cân, giảm béo nào hiệu quả trong thời gian ngắn hơn không?

  Xem thêm : Thuoc giam can hiêu quả
   
>

Chia sẻ trang này