1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lịch vạn niên 2014 cho Android và Java

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aikute.net, 24 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. aikute.net
  Offline

  aikute.net

  Bài viết:
  83
  Được thích:
  0
  Lich Van Nien
  [​IMG]
  Phần mềm ứng dụng Lịch Vạn Niên 2014
  Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới, năm 2014, ai cũng có dự định cho riêng cho công việc làm ăn sang năm mới của bản thân và gia đình, nhằm giúp cho chúng ta có kế hoạch cho công việc được tốt và trôi chảy, tôi xin giới thiệu phần mềm ứng dụng Lịch Vạn Niên trên điện thoại.
  Sự thuận tiện của phần mềm là sự tích hợp kho dữ liệu sẵn có trong phần mềm nên không cần mạng internet truy cập nên người dùng có thể sử dụng bất kỳ lúc nào mà muốn sử dụng.


  Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Lịch Vạn Niên:
  +Xem ngày tốt xấu, thông tin giờ Hoàng Đạo, giờ xuất hành, động thổ, khai trương công việc làm ăn phù hợp với tuổi mệnh,xem phong thủy, ngũ hành …
  +Lập danh sách các công việc, ghi nhớ các sự kiện (họp hành,sinh nhật …) và có tổ chức, quản lý danh sách một cách rất khoa học.
  + Đổi ngày tháng âm dương nhanh chóng
  +Các bài văn khấn thông dụng trong các dịp lễ, Tết, hoặc các ngày đặc biệt trong năm (giải hạn, gia trạch, cúng trong chùa,đình, miếu …)
  +Xem tử vi của các cung hoàng đạo trong năm tới
  +Xem thời tiết
   
>

Chia sẻ trang này