1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lịch sử của mẫu ghế bean bag

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi omely14, 9 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. omely14
  Offline

  omely14

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Beanbag được còn gọi là (ghế xốp,gối xốp, ghê lười,hay gối lười hạt xốp) (Sac chair hay Sacco seat), được sáng tạo bởi một nhóm nhà thiết kế người Ý: Piero Gatti (1940), Cesare Paolini (1937), và Franco Teodoro (1939) vào năm 1968, cho công ty Zanotta, Italy.

  Mẫu Gối hạt xốp đầu tiên có hình dáng như quả lê (pear-shaped) với chất liệu da. Tuy nhiên, sản phẩm được sản xuất đại trà được làm bằng chất liệu vinyl và được đổ đầy hạt nhựa (polystyrene plastic pellets). Mẫu Gối xốp đã làm một cuộc cách mạng mới trong khái niệm về các loại ghế có thiết kế cứng nhắc, không linh động. Ngoài ra, sản phẩm này trở thành một hiện tượng của thế giới và là một biểu tượng hàng đầu trong nội thất những năm 1970. Lí do là mẫu ghế này nằm sát sàn nhà, và thích hợp với vị trí nằm ườn của con người. Ngoài ra, các nhà thiết kế lại thích vì nó là mẫu ghế có trọng lượng nhẹ và linh động. Các nhà trị liệu khám phá rằng loại ghế này có ích cho những trẻ gặp vấn đề về cảm giác… Ngày nay, sản phẩm này rất đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ và thương hiệu. Chúng cũng thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Ghế beanbag không chỉ là ghế để ngồi, mà nó còn là sản phẩm thời trang mang tính trang trí, đáng yêu. Sản phẩm này thích hợp trong phòng khách, phòng sinh hoạt hay văn phòng công ty tại khu thư giãn. [​IMG] [​IMG]

  Ghế beanbag của công ty Tonin Casa, Italy
  Ghế beanbag của công ty Tonin Casa, Italy

  [​IMG]

  Ghế beanbags của công ty Tonin Casa, Italy

  [​IMG]

  Ghế bean bag chair của công ty Tonin Casa, Italy
  Hotline:01224.177.947
  Email:
  info.omelybeanbag@gmail.com
  Website: www.omelybeanbag.com/goi-xop
  Showroom:12/58B Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận,TP.HCM
   
>

Chia sẻ trang này