1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

LG V10 với thiết kế mới, hai màn hình và hai camera trước (P1)

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi hajnguyen666, 4 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666

  Bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  LG V10 là sản phẩm cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại của LG. Mới đây, sản phẩm đã chính thức được bán ra tại thị trường Hàn Quốc và gần như ngay lập tức đã có mặt tại Việt Nam thông qua con đường xách tay.
  >> Samsung Galaxy S6 Mỹ
  [​IMG]
  LG trong năm 2015 không có nhiều thay đổi về chất liệu so với những giai đoạn trước đó. Nhiều người cho rằng LG đã quá lạc hậu khi không mang thiết kế nguyên khối hay chất liệu chắc chắn lên sản phẩm cao cấp của mình, một số người lạc quan đưa ra nhận định LG không muốn thay đổi truyền thống của mình. Thực tế, cho dù chất lượng hoàn thiện tốt hơn rất nhiều cùng mặt lưng bằng da thật, nhưng LG tỏ ra hụt hơi so với sự thay đổi mạnh mẽ của Samsung hay các sản phẩm bằng kim loại khác trên thị trường.

  Bởi vậy, thay vì cho ra mắt một sản phẩm thuộc dòng G Pro với màn hình lớn, LG cho ra mắt một chiếc điện thoại với tên mã V10 sở hữu viền kim loại chắc chắn cùng mức độ hoàn thiện có thể nói là hoàn hảo. LG luôn là người dẫn đầu về mặt công nghệ, nhưng về phần thiết kế, trong những năm qua, hãng trung thành với nhựa truyền thống và đang dần tỏ ra hụt hơi. Để cho ra chiếc V10 như hiện nay, LG đã không đánh đổi đi nét truyền thống về một thiết bị có mặt lưng tháo rời với khả năng nâng cấp về pin, dung lượng bộ nhớ, đồng thời kết hợp với các chi tiết kim loại đầy chắc chắn và đầm tay.

  V10 cho thấy một cảm giác cầm chắc chắn không giống như các sản phẩm của LG như trước đây, phần lớn là nhờ vào hai cạnh viên kim loại được bo tròn khác biệt . Tuy nhiên, do sở hữu màn hình lớn (5.7 inches) cũng như thiết kế không được làm cong nên khi cầm tạo cảm giác hơi cấn hơn so với LG G4 trước đây. Bên cạnh đó, V10 cũng dày hơn và nặng hơn so với G4.
   
>

Chia sẻ trang này