1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

LG sẽ giới thiệu LG G4 uốn cong vào năm sau

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi 38A7_247TDHN, 6 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. 38A7_247TDHN
  Offline

  38A7_247TDHN

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  LG là 1 trong những tập đoàn sản xuất điện thoại thông minh số 1 thế giới hiện nay và hãng này đang có hướng phá triển là “bẻ cong” những chiếc smartphone để tạo nên sự khác biệt đối với các nhà sản xuất khác.

  Thời gian vừa qua cũng chính hãng này đã cho ra mắt dòng máy LG G Flex với hình dáng cong khá độc đáo với hình dáng cong được cộng đồng người sử dụng đón nhận.

  Với bước đầu thành công, hôm kia trên bản báo cáo định hướng phát triền, nhà sản xuất LG cho biết hãng sẽ giới thiệu chiếc điện thoại có khả năng bẻ cong được màn hình hiển thị vào năm sau và sau đó 2 năm nhân loại sẽ được trải nghiệm 1 thiết bị cầm tay có khả năng cuộn màn hình gần như một chiếc phông máy chếu. Thay màn hình lG LCD bằng màn hình LG Plastic

  Theo 1 số bản báo cáo trước đây thì siêu phẩm LG G4 sẽ được tung ra thị trường với “sứ mệnh” thay đổi giới công nghệcũng sang năm 2015 siêu phẩm LG G4 sẽ được giới thiệu với “sứ mênh” xoay chuyển thế giới. Vậy thì không còn nghi ngờ gì nữa LG G4 chính là chiếc thiết bị mà hãng LG đang nói tới? Nếu như vậy LG G4 sẽ mang màn hình khá lạ mắt khi có thể thoải mái bẻ, gập mà không ảnh hưởng đến máy.

  Hãng LG đã sử dụng công nghệ màn hình Plastic OLED để thực hiện những hoài bão của mình.
  LG đang thực hiện giấc mơ định hướng lại hướng phát triển của ngành công nghiệp điện tử thế giới bởi các ý tưởng độc đáo của họ. Nhưng điều quan trọng hơn vẫn là người sử dụng có đón nhận hay không, công nghệ có giúp cải thiện tốt được hiệu suất làm việc, giải trí, học tập và nâng cao cuộc sống của con người hay không.

  Nguồn: http://manhinhmobile.igsm.vn/2014/12/04/lg-se-cho-ra-mat-lg-g4-uon-cong-trong-nam-2015.html
   
>

Chia sẻ trang này