1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

LG gây sốc với màn hình trong suốt, cuộn như tờ báo

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi khottabit, 12 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. khottabit
  Offline

  khottabit

  Bài viết:
  329
  Được thích:
  1
  LG gây sốc với màn hình trong suốt, cuộn như tờ báo

  LG gây sốc với màn hình LG Display vừa giới thiệu hai tấm màn hình tivi 18 inch mới, một siêu dẻo, có khả năng cuộn lại như tờ báo và một trong suốt.

  [​IMG]
  Màn hình OLED có thể cuộn như tờ báo của LG.
  Hôm 10/7, hãng điện tử Hàn Quốc ra mắt hai tấm màn hình OLED 18 inch mới, một siêu dẻo và một trong suốt, đồng nghĩa với tivi nào dùng công nghệ loại này cũng có thể trở nên vô hình khi tai zalo ve dien thoai treo trên tường. Theo LG, tấm màn hình uốn dẻo có độ phân giải 1200 x 810 pixel, có khả năng cuộn vòng 3cm mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của màn hình. Công nghệ OLED sử dụng trong màn hình LG mỏng hơn, nhẹ hơn, linh hoạt hơn LCD. Ngoài việc không thể bị bẻ gẫy, màn hình uốn dẻo còn dễ uốn cong để phù hợp với địa hình.
  LG cho biết tấm màn hình OLED trong suốt còn lại sở hữu 30% độ trong suốt, cao hơn nhiều so với tỉ lệ 10% trên tấm màn hình LCD hiện tại. tai game my talking tom 2

  [​IMG]
  Màn hình OLED trong suốt vừa được LG công bố, có thể nhìn xuyên qua để thấy các vật thể phía sau.
  LG không phải công ty duy nhất đang nghiên cứu màn hình uốn dẻo và trong suốt. Samsung, Nokia hay kể cả Apple cũng đang tìm hiểu công nghệ nói trên trong nhiều năm. Tuy nhiên, có vẻ tai game manh thu cho android LG đang đi trước trong cuộc chạy đua này. LG đã ra mắt smartphone màn hình cong G Flex tháng 10/2013 và cũng trình làng tivi OLED cong 77 inch tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng hồi tháng 1 năm nay.
  Ông Kang In-Byung, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc trung tâm R&D của LG Display, tự tin năm 2017, công ty của ông sẽ phát triển thành công tấm màn hình OLED trong suốt và uốn dẻo có kích thước trên 60 inch, độ trong suốt trên 40%, dẫn đầu thị trường màn hình thế giới.

  (Theo ICTnews/CNET)
   
>

Chia sẻ trang này