1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT LG G3 xách tay Hàn Quốc: 2 pin 3000mAh, sạc rời và ăng ten

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi kabukicho, 1 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kabukicho
  Offline

  kabukicho

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  tai facebook LG có truyền thống bán ra rất sớm các điện thoại tại Hàn Quốc ngay sau khi giới thiệu trên thế giới. G3 cũng không thoát khỏi giai thoại này. Máy quốc tế hay máy Hàn Quốc thì cũng đều tháo nắp pin nên việc G3 ở Hàn Quốc được tặng thêm một cục pin và một bộ sạc ngoài thì sẽ hấp dẫn hơn. Chiếc của mình màu vàng và có bộ nhớ trong là 32GB nên RAM là 3GB. Anh em khi mua G3 nhớ lưu ý vụ bộ nhớ trong và RAM. Mình mua chiếc G3 này từ cửa hàng với giá 16,5 triệu đồngNhững thứ anh em nhận được khi mua LG G3 từ Hàn Quốc.tai kakaotalk

  Đế sạc rời tặng thêm cùng với một cục pin 3000mAh.Tai mobogenie cho android


  Tai nghe với dây được thiết kế chống rối


  G3 có nắp lưng tháo được. Bản Hàn Quốc hay bản quốc tế đều có nắp lưng tháo được.


  Phủ bên ngoài lớp nhựa củ nắp là lớp hoàn thiện kim loại.  Phần phía dưới màn hình có màu cùng với màu máy. Nếu là màu nòng súng hoặc màu vàng thì họa tiết là dạng vòng tròn đồng tâm trong khi màu trắng là các sọc ngang. Nhìn thì có vẻ là các khe nhưng khi rờ tay lên thì nó phẳng.


  Bên trái là phần hỗ trợ nét laser, Camera 13Mp chống rung quang học mới, đèn Flash dual led


  Vị trí để tháo nắp pin
   
>

Chia sẻ trang này