1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lexus GX 460 sự kết hợp giữa tiện nghi và sang trọng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi sonnoithat24h, 11 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sonnoithat24h
  Offline

  sonnoithat24h

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  1
  Lexus GX 460 là một kết hợp của tuổi học gồ ghề năng off-road và tiện nghi sang trọng. Nó trông giống một phần của một chiếc xe sang trọng, nhưng được xây dựng trên đỉnh một nền tảng có nghĩa là để đi trên địa hình khó khăn nhất có thể.

  [​IMG]
  Mặc dù các GX460 được xây dựng trên đỉnh Toyota 4 Runner nền tảng cơ-on-frame được dùng trong các xe tải có khả năng nhất trên thế giới, nó không cảm thấy giống như một chiếc xe tải hoặc thậm chí là một chiếc SUV gồ ghề. Khi bạn lái xe xuống đường, bạn sẽ hầu như không nhận thấy bất kỳ sự va chạm mà bạn gặp phải và lái xe là hơn giống như lướt hơn so với hầu hết các kinh nghiệm đường-đi bạn đã có thể có. Đó là bởi vì chiếc Xe oto Lexus này đi kèm với một hệ thống treo có thể điều chỉnh làm thay đổi hiệu quả của nó dựa trên địa hình của bạn. Các hệ thống truyền động là tốt đẹp và mịn như là tốt và khả năng tăng tốc là bơ mịn, tăng thêm cái cảm giác lướt đi dọc theo.

  Nội thất được tất cả sự kết hợp của gỗ thật và da mềm cảm ứng, pleathers và vật liệu thoải mái khác cho nó sang trọng mà cảm thấy mong chờ ở một chiếc Lexus. Những chiếc ghế lớn và rất mềm mại cho thoải mái ngay cả trên một chuyến đi dài hạn. Nội thất là khá đơn giản với một hệ thống truyền thông cơ bản và thông tin rõ ràng hiển thị ở giữa đồng hồ đo.

  Lexus xe được biết đến với sự tinh tế của họ nhiều hơn hiệu suất thể thao của họ và điều này là gấp đôi thật sự cho GX460 lớn. Nó di chuyển dọc có thể với 301 HP V8, nó đi kèm với 4WD để đưa vào điều kiện đường xá không thân thiện, và nó đặt ra một kính 329 lb.-ft. mô-men xoắn, nhưng đó không phải là một toàn bộ rất nhiều trong một chiếc xe nặng trong lúc 5,199 lbs. Nó tăng tốc Gia xe Lexus và làm chậm có thể để nó không cảm thấy chậm chạp, nhưng nó khó có thể được gọi là ánh sáng trên đôi chân của mình hoặc. Với một nền kinh tế nhiên liệu của 15/20/17 MPG, bạn sẽ không được tiết kiệm tiền trên khí hoặc khi đi du lịch xung quanh, mặc dù chi phí nhiên liệu không phải là quá xấu cho một chiếc xe rất lớn và sang trọng.

  Các GX460 là một sự pha trộn thú vị của khả năng off-road và sang trọng. Hầu hết người mua sẽ không bao giờ mất SUV mudding này, nhưng nếu họ đã làm họ có lẽ sẽ không phải thất vọng. Đó chắc chắn thoải mái để đi xe xung quanh trong và có vẻ đẹp bên trong và ngoài, nhiều hơn, đủ để làm cho nó một lựa chọn tốt cho người mua sắm SUV lớn nhất với một thiên hướng cho phong cách.
   
>

Chia sẻ trang này