1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lên lịch trình du lịch quốc đảo Indonesia (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn muốn đi du lịch đến Indonesia, bạn nên bắt đầu lập kế hoạch ngay bây giờ để tận dụng tối đa thời gian của bạn ở đất nước này. Trước khi rời khỏi, bạn nên biết nơi đến tham quan, thực tế về tiền tệ và những hình thức tiền mang theo. Biết trước thời hạn sẽ cho phép bạn biết liệu bạn nên mang theo các mục như séc du lịch, thẻ ghi nợ trả trước, hoặc một chiếc ví đủ lớn để chứa tất cả tiền mặt, bạn sẽ cần. Mua ve may bay di Indonesia để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

  [​IMG]

  Đất nước này nằm ở khu vực Đông Nam Á, và các lĩnh vực chính mà hầu hết mọi người đi du lịch bao gồm Bali và Jakarta. Không có vấn đề mà bạn quyết định đầu tại quốc gia này, được chuẩn bị cho độ ẩm liên tục và sự ấm áp, cũng như rất nhiều mưa từ khoảng tháng mười một-Tháng Ba. Nếu bạn muốn được ở một thành phố khổng lồ với rất nhiều người, chọn Jakarta cho điểm đến của bạn, nhưng nếu lặn là niềm hy vọng của bạn, Manado là nơi để được. Nếu đó là nền văn hóa mà bạn tìm kiếm, hãy kiểm tra Yogyakarta trong khu vực của Java. Nếu bạn muốn nhìn thấy loài bò sát khổng lồ, Vườn quốc gia Komodo nằm trên ba hòn đảo của quốc gia, và là thú vị đối với nhiều du khách kể từ khi con rồng Komodo sống ở đây. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Jakarta: Bức tranh toàn diện về Jakarta tại đây.

  Tất nhiên, phần lớn các điểm ở đất nước này yêu cầu một số tiền, vì vậy nó là tốt đẹp để biết rằng tiền tệ là đồng rupiah. Bạn có thể đổi tiền tại ngân hàng và có đổi tiền chính thức, nhưng chắc chắn để làm điều đó trong các thành phố lớn với rất nhiều người vì nó sẽ rất khó khăn và tốn kém để làm ở những nơi khác ở Indonesia. Nếu bạn không muốn để đối phó với tiền mặt nhiều, bạn có khả năng để gửi tiền cho Indonesia trên một thẻ ghi nợ trả trước trước khi bạn rời khỏi nhà. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Tiền được thực hiện ở khắp mọi nơi, giống như trong bất kỳ nước nào khác, nhưng nó rất dễ dàng để mất nó trong khi đi nghỉ. Bạn cũng sẽ cần phải trao đổi đô la của bạn cho rupiah nếu bạn mang lại nhiều tiền. Thay vào đó, gửi tiền cho Indonesia bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ trả trước, trong đó hoạt động giống như một thẻ ghi nợ tiêu chuẩn ngoại trừ việc bạn có thể thêm càng nhiều tiền như bạn cần cùng một lúc. Tất nhiên, thẻ chủ yếu chỉ chấp nhận thanh toán tại các khu vực lớn như Bali và Jakarta. Bạn có thể tìm máy ATM, tuy nhiên, ở Medan, Surabaya, Bandung, và hầu hết các thành phố khác ở đất nước này. Ở đây, bạn có thể rút tiền theo hình thức rupiah, do đó bạn không cần phải trao đổi tiền trên của riêng bạn.

  [​IMG]

  Bạn có thể sử dụng séc du lịch ở đất nước này tại các ngân hàng, khách sạn và cửa hàng lớn nhất, nhưng bạn sẽ cần phải xuất trình hộ chiếu của bạn. Bạn có thể chọn để mang lại một số tiền mặt, thẻ ghi nợ trả trước, và séc du lịch với bạn để quốc gia này, hoặc bạn có thể lên kế hoạch trước và gửi tiền cho Indonesia trên một thẻ trước khi bạn rời đi. Dù bằng cách nào, một kỳ nghỉ ở Indonesia có thể được hưởng tốt nhất khi bạn đang chuẩn bị.
   
>

Chia sẻ trang này