1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lên kế hoạch du lịch tốt để có kỳ nghỉ đáng nhớ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Kế hoạch cho một kỳ nghỉ cùng với gia đình và bạn bè của bạn có thể mang lại rất nhiều hứng thú. Tuy nhiên, dự đoán này vội vàng có thể trở thành một khủng khiếp nếu bạn đã thất bại trong việc chuẩn bị một cách chính xác. Vâng, đó là một chút thần kinh-kệ để hình dung những khía cạnh quan trọng để đi vào xem xét thường xuyên. Hoàn toàn suy nghĩ về nó thật sự đầy đủ, có một danh sách kiểm tra là rất cần thiết.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di My.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Các công cụ đầu tiên mà bạn nên có trong tay bất cứ khi nào đi du lịch là hộ chiếu có thị thực của bạn. Xác nhận ngày hết hạn của hộ chiếu của bạn là bắt buộc. Đối với tất cả các loại vấn đề thị thực bạn có thể có, Đại sứ quán sẽ cung cấp cho tất cả các dữ liệu cần thiết. Cũng giống như ví dụ, Visa Ả Rập Saudi là cần thiết trước khi bạn đặt chân đến đất nước này. Tuy nhiên, nếu bạn là một công dân của Bahrain, Oman, Kuwait, Qatar hay Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, thị thực có thể không được yêu cầu. Đối với những du khách lần đầu tiên trong một đất nước như thế này, chắc chắn bạn biết mỗi điều duy nhất bạn cần phải làm quen với.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một quốc gia như Zambia đòi hỏi mỗi người được nghỉ hè đầu tiên để xác định mục đích của nó cho chuyến thăm. Zambia Visa cùng với lệ phí yêu cầu là hoàn toàn bắt buộc, trừ khi bạn là một công dân của bất kỳ quốc gia thịnh vượng chung như Bangladesh, Brunei, Síp, Maldives và nhiều người khác mà không đòi hỏi phải có thị thực cụ thể. Mặc dù, nếu bạn chọn để phung phí những ngày nghỉ ở Ấn Độ, một lần nữa, thị thực được yêu cầu không trừ khi bạn là một cư dân của Bhutan và Nepal. Ấn Độ có thể được cấp thị thực của Đại sứ quán của một khách du lịch, kinh doanh và thị thực sinh viên hoặc một thị thực quá cảnh. Như bạn đã thấy, thị thực là số một trong những yêu cầu. Được làm quen với tất cả các điều kiện tiên quyết cần thiết là những gì mọi người truy cập không bao giờ được bỏ qua.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://aeroflot.net.vn .

  Ngoài hộ chiếu và thị thực, tiền bạc và các loại thuốc tương tự như vậy cần được kiểm tra cẩn thận. Một ID vòng đeo tay y tế, nếu bạn có một số người, phải được tiến hành với bạn trong suốt cuộc hành trình của bạn. Quy định các loại thuốc và các quầy thuốc (thuốc giảm đau, chống vận động và thuốc kháng histamin) không bao giờ được bỏ qua như không có đảm bảo bạn sẽ tìm thấy một nhà thuốc trên đường đi. Để chắc chắn, không giải quyết cho chỉ có một số ít ỏi những vì một chuyến đi bị trì hoãn là đôi khi không thể tránh khỏi. Bạn phải chuẩn bị tốt cho nó. Thêm pin điện thoại di động và đèn pin cũng có thể giúp bạn được thư giãn trong khi tham gia một cuộc hành trình. Trang phục du lịch phải có khả năng đứng tùy theo điều kiện thời tiết. Đối với sự an toàn của những thứ quan trọng của bạn, có một ví nhẹ nhỏ, nơi bạn có thể đặt ID của bạn, hộ chiếu và tiền bạc. Bạn cũng có thể có nó đặt đơn lẻ để nó có thể không bị mất tất cả cùng một lúc.

  Chuyến đi nhằm mục đích mang lại sự thư giãn và thời gian tốt đẹp cho tất cả mọi người và chắc chắn không phải là một nhức đầu. Tất cả bạn cần là chuẩn bị thích hợp để có một chuyến đi phức tạp.
   
>

Chia sẻ trang này