1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ tiết kiệm đến Hy Lạp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ngày lễ ở Hy Lạp là một cái gì đó rất nhiều người đã mơ ước. Tôi nghi ngờ bạn là loại người, bởi vì ngay cả khi bạn đã có, bạn luôn muốn quay trở lại cho một số chi tiết...

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Thông thường, bạn sẽ nghĩ rằng Hy Lạp nên được truy cập chỉ trong mùa hè. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai. Hy Lạp không phải là tất cả về các đảo và bãi biển. Hy Lạp có di sản văn hóa rất là tốt. Hy Lạp cổ đại là nơi mà nền văn minh phương Tây đã bắt đầu, như bạn có thể đã nghe nói, khoảng 3.000 năm trước. Chứng tích của nền văn minh này là hiển nhiên hiện nay trên thực tế tất cả lãnh thổ Hy Lạp, nhưng một số trang web nổi tiếng hơn những người khác. Dưới đây là một số lịch sử Hy Lạp Tốt điểm đến nổi tiếng:

  Athena: Một thành phố mà trở nên rất phong phú và mạnh mẽ về thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên. Tất cả của cải và quyền lực đã được chứng minh với một phức tạp xây dựng trên một tảng đá, dành riêng cho các vị thần. Đây là cách Parthenon được xây dựng cùng với những ngôi chùa khác trên Acropolis. Mỗi năm, hàng ngàn người ghé thăm Hy Lạp vì lý do này chỉ: Để chiêm ngưỡng một trong những ngôi đền lớn nhất bao giờ thực hiện.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ancient Olympia: Đây là nơi Thế vận hội Olympic diễn ra trong thời cổ đại. Mỗi 4 năm, bất kỳ chiến tranh đã phải dừng lại và mỗi thành phố gửi các vận động viên để cạnh tranh. Danh hiệu của họ? Một cành cây ô liu...

  Lục địa Hy Lạp không phải là một nơi buồn tẻ cho kỳ nghỉ hoặc. Bởi vì các lãnh thổ miền núi (khoảng 79% diện tích đất của Hy Lạp là bao gồm núi), phong cảnh Hy Lạp đang ở đây để bạn ngạc nhiên trong suốt cả năm, ngay cả trong mùa đông. Có rất nhiều điểm Tốt Hy Lạp được đánh giá cao đề nghị để được truy cập trong mùa đông. Dưới đây là một số trong số họ.

  Zagoria: Một nhóm các ngôi làng nhỏ kết nối với đường xoắn và cây cầu đá. Đây là một nơi dành cho những người chỉ cần tình yêu phong cảnh tuyệt vời.... như một nơi tuyệt vời để khám phá. Khu vực này bao gồm các dãy núi cao, sông vô tận và hệ thực vật phong phú. Bạn sẽ ngạc nhiên-tấn công khi bạn thấy rằng tất cả các tòa nhà được làm bằng đá và trong phong cách tuyệt vời.

  Arachova: Một thị trấn nhỏ nằm ở miền trung Hy Lạp là một nơi nổi tiếng vì trung tâm trượt tuyết Parnassos, trung tâm trượt tuyết được tổ chức tốt nhất của đất nước. Chắc chắn là một điểm đến lý tưởng cho những người yêu ngày lễ mùa đông

  Bây giờ, bạn có thể đã thay đổi ý tưởng của bạn một chút về ngày lễ ở Hy Lạp trong mùa đông. Tuy nhiên, tôi biết rằng một số bạn chỉ có thể được quan tâm trong những nơi nóng nhất là ở trong mùa hè. Ngày lễ ở Hy Lạp rất nổi tiếng vì ánh nắng mặt trời nào. Vì vậy, đây là hai trong mùa hè tốt nhất của Hy Lạp Tốt điểm đến:

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-na-uy-gia-re-n1105.

  Santorini: Được biết đến với phong cảnh tuyệt vời của nó, những bãi biển màu đen-rock và nhà màu trắng-xanh của nó. Nơi này là rõ ràng độc đáo trên thế giới. Nếu nó không có trong danh sách của bạn phải-thăm một lần trong đời của tôi, bạn đã chắc chắn phải đặt nó...

  Rhodes: Một hòn đảo có gần như mọi thứ. Lâu đài cổ đại, những bãi biển cát, thể thao dưới nước và cuộc sống về đêm tuyệt vời. Cũng nổi tiếng với Colossus của nó, một bức tượng đặt trên nhập cảnh của bến cảng, nó là một trong những điểm đến phổ biến nhất trong toàn bộ châu Âu.
   
>

Chia sẻ trang này