1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ trượt tuyết tiết kiệm cùng gia đình

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Không có gì đặc biệt như một kỳ nghỉ gia đình. Một kỳ nghỉ gia đình là một cơ hội không chỉ để nghỉ ngơi mà còn tạo ra những kỷ niệm mà trở thành một phần của lịch sử của bạn. Là ngày lễ gia đình đi, có rất ít có thể cung cấp sự đa dạng, vui vẻ và phấn khích của một kỳ nghỉ trượt tuyết gia đình. Một số người lo lắng trượt tuyết có thể quá căng thẳng cho gia đình nhưng điều này không phải là ở tất cả sự thật. Ngày lễ trượt tuyết gia đình có thể được thực sự vui vẻ và căng thẳng miễn phí miễn là bạn có một biện pháp phòng ngừa đơn giản - chuẩn bị trước.

  ⇒ Bài viết liên quan:Aeroflot.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nếu bạn chuẩn bị tốt cho kỳ nghỉ trượt tuyết của bạn, bạn có thể có một tuyệt vời, căng thẳng miễn phí, vui nhộn thời gian trên các sườn núi. Tất cả các năng lượng bạn đưa vào quy hoạch và chuẩn bị sẽ được hoàn trả bằng hạnh phúc, giải trí trẻ em và thoải mái, người lớn tham gia. Không phải không có âm thanh giống như một kỳ nghỉ gia đình căng thẳng? Chúng ta hãy có một cái nhìn tại các khu vực chính cần được quan tâm của bạn trước khi bạn đi nghỉ mát.

  Ở đâu :
  Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể hỏi chính mình khi lên kế hoạch căng thẳng miễn phí trượt tuyết gia đình kỳ nghỉ của bạn.

  Trong trường hợp chúng tôi muốn đi đâu? Bao lâu nó sẽ mất để bay đó không? Phải là chuyển từ sân bay đến khu nghỉ mát dài? Một cuộc hành trình xe buýt đường dài ngay sau khi một chuyến bay dài có tiềm năng để biến gia đình calmest vào la hét Lunatics - tránh nếu có thể là gia đình thân thiện với khu nghỉ mát Liệu nó có cơ sở vật chất cho trẻ em.?

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Tuy nhiên, câu hỏi số một bạn cần phải hỏi trước là điều này - cách xa chúng ta cần phải đi? Thậm chí nếu bạn phải thỏa hiệp về những thứ khác, tìm thấy một khu nghỉ mát nơi thang máy trượt tuyết hoặc đi học trượt tuyết - cho sở thích - trong khoảng cách đi bộ từ chỗ ở của bạn. Đừng quên bạn và con bạn sẽ phải trudge xung quanh trong giày trượt tuyết nặng mang ván trượt và do đó bạn sẽ không muốn đi quá xa. Ít nhất hãy chắc chắn rằng bạn chọn nơi ăn nghỉ có một chiếc xe buýt trượt tuyết dừng lại gần đó.

  Những gì bạn cần mang :
  Realise bạn đang đi vào những ngày lễ với trẻ em và kế hoạch cho phù hợp. Nếu bạn, như người lớn, có bao giờ bị mất tay hoặc kính của bạn hoặc thậm chí bit đắt hơn các thiết bị sau đó bạn sẽ hiểu tại sao nó là đứa trẻ trung bình có thể sẽ mất tất cả mọi thứ không bị ràng buộc vào anh ta hoặc cô ấy.

  Vì vậy, bất cứ khi nào có thể - mang tính năng bổ sung. :
  Nếu darlings nhỏ của bạn bật ra được những đứa trẻ cẩn thận nhất trên hành tinh này sẽ không có hại gì. Bạn có thể món quà bọc găng tay thêm hoặc kính bảo hộ và làm cho họ như quà cho gia đình sau khi bạn biết ai sẽ được lên kế hoạch một kỳ nghỉ trượt tuyết.

  Mặt khác, nếu bạn không mang lại bất kỳ tính năng bổ sung và thay vào đó phải thay thế điều tại khu nghỉ mát ở đâu, nó có khả năng họ sẽ được tính phí hàng đầu cho tất cả mọi thứ, sau đó bạn có thể peeved để nói rằng ít nhất.

  Vì vậy, những gì bạn nên mang theo? :
  Mang quần áo thoải mái phù hợp để chơi và nếu có thể, hai bộ quần áo trượt tuyết. Rất nhiều trẻ em thời gian sẽ kết thúc mặc quần áo trượt tuyết của họ cả ngày và bạn sẽ không cần nhiều thứ khác - ngoài bộ đồ ngủ. Nếu bạn không muốn mua hai bộ quần áo bạn có thể thuê một số tại khu nghỉ mát - kiểm tra xem nó ra.

  Vớ len. Ngay cả đối với các chàng trai. Nó có thể rất lạnh trên các sườn dốc và không ai cần biết những gì về bên dưới...

  Đúng trang bị găng tay mà sẽ ở lại và găng tay rảnh rỗi để chơi trong tuyết. Giày dép không thấm nước. Giày không thấm nước và khởi động có thể tốn kém và có thể sẽ không phù hợp với trẻ em nếu bạn đi trượt tuyết một lần nữa vào năm tới như vậy có lẽ bạn có thể tìm thấy giá rẻ trên internet? Hoặc thậm chí vay mượn một số chỉ từ gia đình hoặc bạn bè?

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n983 .

  Kính bảo vệ tia cực tím cao cho tất cả mọi người - kể cả trẻ sơ sinh. Kem chống nắng. Thực tế là thời tiết lạnh ở vùng núi không có nghĩa là mặt trời không phải là mạnh mẽ - nó thực sự là rất, rất mạnh và bạn cần phải mua SPF cao nhất mà bạn có thể tìm thấy - và tất nhiên sau đó bạn cần phải sử dụng nó.

  Đồ chơi, trò chơi, phim ảnh, sách, trò chơi gia đình - bất cứ điều gì bạn nghĩ sẽ giúp bạn giải trí mình vào buổi tối trong kỳ nghỉ của bạn.

  Vì vậy, bây giờ bạn đã sẵn sàng cho đầy thú vị, căng thẳng trong gia đình miễn phí trượt tuyết kỳ nghỉ có một điều duy nhất còn lại để làm - vui chơi.
   
>

Chia sẻ trang này