1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ mùa hè ở Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Để có được một thời gian nghỉ ngơi từ nhiệt phong bì nhất của Ấn Độ vào mùa hè, bạn có thể chọn để có một chuyến đi sang trọng đến các bộ phận làm mát của đất nước. Có rất nhiều điểm đến ngoạn mục để lựa chọn, và chọn chỉ là một không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đây là một mô tả ngắn gọn của một số địa điểm du lịch mùa hè để giúp bạn bắt đầu với việc quyết định của bạn:

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Seattle.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Ladakh :
  Các núi non hiểm trở, gần như không thực tế con sông xanh, người dân, các tu viện và văn hóa làm cho tất cả Ladakh một nơi mà bất kỳ du khách đam mê chắc chắn phải ghé thăm ít nhất một lần. Ý tưởng của Ấn Độ du lịch sang trọng có thể không được rõ ràng cùng một lúc khi nghĩ đến một khu vực xa xôi như Ladakh, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng có rất nhiều rất thoải mái, tĩnh tâm thư giãn trong huyện nhỏ bé này.

  Ooty :
  Người Anh sử dụng để rút lui để Ooty để tránh cái nóng thiêu đốt của mùa hè Ấn Độ, và quý khách đến thăm thị trấn nhỏ này ngay cả bây giờ sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một thời kỳ đó đã qua. Thành phố trông giống như một cái gì đó của một thiệp chúc mừng, với các khu nhà nằm trong khu vườn khá ít, một số trong số họ thậm chí với mái lá. Bạn chắc chắn có thể thư giãn và nạp lại năng lượng cho mình trong Ooty.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Shimla :
  Một điểm đến mùa hè thường xuyên của người Anh thậm chí lên đến 1947, Shimla là điểm đến hoàn hảo cho mùa hè du lịch sang trọng của Ấn Độ. Số lượng cây xanh xung quanh thị trấn sẽ ngạc nhiên và sợ hãi bạn, nếu bạn đã quen sống trong một thành phố. Gần đây, rất nhiều khách sạn sang trọng đã đưa ra trong thị trấn, và bạn có thể mong đợi để được nuông chiều khi đi nghỉ ở đó.

  Mahabaleshwar :
  Đối với những người yêu thích những chuyến đi bộ, đi bộ đường dài và leo núi hoàng hôn, Mahabaleshwar là một nơi tốt để đi đến. Thị trấn này, một lần nữa, là một trong những nơi quá khứ dường như hợp nhất vào hiện tại trong các hình thức kiến trúc cổ tuyệt đẹp, biệt thự vv Sau một ngày chi tiêu bên ngoài, trong lòng của thiên nhiên, đi bộ về và khám phá những khu rừng tươi tốt đan chéo bởi suối nhỏ, bạn có thể mong đợi một số điều trị hoàng tại khu nghỉ mát sang trọng nằm ở đây.

  Kodaikanal :
  Kodaikanal là một nơi bạn có thể ghé thăm bất cứ lúc nào trong năm. Tuy nhiên, trong mùa hè, nó đặc biệt dễ chịu, với tất cả các cây xanh, thác nước và các cơ quan ít nước, và các tuyến đường đi bộ và đường đi bộ. Có rất nhiều để khám phá trong Kodai, và bạn có thể yên tâm trong nỗi cô đơn, quá.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-dai-bac-gia-re-n1569 .

  Panchmarhi :
  Nằm giữa những ngọn đồi Satpura danh lam thắng cảnh, Panchmarhi là một niềm vui để đi trong mùa hè. Có một số các thác nước đến tham quan, và cũng có nhiều di tích lịch sử để khám phá. Những người quan tâm đến lịch sử cổ xưa của Ấn Độ sẽ làm tốt để thăm Panchmarhi. Khách sạn và khu nghỉ mát là trong sự phong phú, và bạn có thể chắc chắn một kỳ nghỉ rất thoải mái.

  Như tất cả các ngày lễ sang trọng khu Ấn Độ là ở miền núi, điều quan trọng là bạn hãy nhớ rằng các hệ sinh thái vùng cao là mong manh. Du khách phải lưu ý rằng các khu vực này cần phải được bảo tồn cho đến thế hệ thông qua du lịch có trách nhiệm.
   
>

Chia sẻ trang này