1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lý tưởng đến Triều Tiên - Phần 2

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Như có thể tiết lộ những hình ảnh này, tầng thứ năm của Yanggakdo được bao phủ với công tác tuyên truyền đặc biệt chống nước ngoài và ủng hộ chế độ. Ngược lại với các trang trí của các phần còn lại của khách sạn và kiến trúc sư của nó được thiết kế để đón nhận khách du lịch môi trường, những hình ảnh này cho thấy một khía cạnh thiết kế để thư giãn, kích động, và đe dọa.

  Chúng tôi bước vào qua tầng thứ sáu, mà mặc dù được đánh dấu trên thang máy, đã được rõ ràng không được thiết kế để ghé thăm khách du lịch. Khi chúng tôi ra khỏi thang máy tất cả mọi thứ dường như khác nhau, trần nhà thấp hơn rất nhiều so với các tầng khác và có giày bên ngoài tất cả các cửa ra vào. Sau khi đi bộ xung quanh một vài bước nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng đây là nơi sàn nhà mà các nhân viên sinh sống.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Sau khi đi bộ xuống cầu thang đến tầng thứ năm, chúng tôi rất ngạc nhiên bởi những gì chúng ta nhìn thấy - nó đã thực sự khá kinh nghiệm dựng tóc gáy khi thấy rất nhiều hận thù có thể nhìn thấy trong công tác tuyên truyền đối với những người mà khách sạn đã được xây dựng cho. Đó là một ví dụ tuyệt vời của những mâu thuẫn, bạn có thể nhìn thấy ở Bắc Triều Tiên, có thể là tốt nhất hiện nay.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Vì vậy, phải làm gì với nó?
  Trong khi công tác tuyên truyền chắc chắn là đáng kinh ngạc để xem, nó vẫn dễ dàng để hiểu mục đích của nó. Trong khả năng tất cả, những nhấn mạnh vào công tác tuyên truyền có thể được tìm thấy trong các khu vực văn phòng tầng năm là có thể có để bù đắp cho sự thiếu kết hợp tuyên truyền có thể được tìm thấy trong các khu vực khác, và tác động của khách du lịch có thể có về Bắc Triều Tiên làm việc có. Hình ảnh chống nước ngoài phục vụ như là một lời nhắc nhở cho nhân viên mà không có vấn đề như thế nào tốt một người nước ngoài có thể làm cho ấn tượng, điều quan trọng là đằng sau cánh cửa đóng kín họ nhớ rằng khách du lịch không thể tin tưởng. Nó cũng phục vụ để nhắc nhở nhân viên về tính hợp pháp của đức tin của họ, chính phủ, và khát vọng tương lai.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung-ve-may-bay-gia-re-di-dan-mach-n978 .

  Thực tế tầng năm đã bỏ lỡ điều khiển thang máy Yanggakdo cuối cùng dẫn đến suy đoán năm và huyền thoại xây dựng về nội dung của nó. Đã này được bất kỳ quốc gia nào khác, đó là nghi ngờ rằng ai lại có thể làm phiền cố gắng lẻn vào để xem những gì đã có, đó là sự phổ biến của tầng nhân viên chỉ trong khách sạn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mặc dù chỉ có chức năng như một khu vực văn phòng, tầng thứ năm của Yanggakdo cung cấp một số hiểu biết thú vị vào nỗ lực của chính phủ Bình Nhưỡng để kiểm soát tư duy của người dân. Tuyên truyền như thế này cũng có thể được tìm thấy trong các khách sạn khác trên khắp CHDCND Triều Tiên, nhưng khi dòng thông tin tiếp tục tăng, người ta tự hỏi nếu nó có thể tiếp tục có hiệu quả mong muốn của mình.
   
>

Chia sẻ trang này