1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lên ké hoạch cho kỳ nghỉ hoàn hảo đến Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang có kế hoạch một tour du lịch đến các trạm đồi của Ấn Độ sau đó bạn nên bắt đầu tour du lịch của bạn từ vùng đồi núi ở phía bắc Ấn Độ. Trạm đồi ở phía bắc Ấn Độ nằm trên dãy núi Himalaya. Hy Mã Lạp Sơn là lớn nhất và ngọn núi cao nhất của thế giới. Nó nơi ở ngọn núi cao nhất của thế giới, đỉnh Everest. chiều cao của đỉnh cao nhất là 8848 mét. Himalaya phân tách các tấm lục địa Ấn Độ từ cao nguyên Tây Tạng. Himalaya trên một phổ rộng hơn trong lĩnh vực của mình có núi Karakoram, Hindu Kush và nhiều phạm vi khác ngắn hơn có khả năng phát ra từ Pamir Knot. Trong toàn hệ thống Himalaya bao gồm khoảng 100 đỉnh núi trên độ cao 7, 200 mét. Đối với kiến thức của người du lịch đang có kế hoạch tham quan trạm đồi của dãy Himalaya, họ có thể tự hỏi rằng chiều cao trung bình của thành phố ở Himalaya là 4.500 mét.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Na Uy.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Theo các bằng chứng địa lý, Himalaya là một trong những dãy núi trẻ nhất trên trái đất. Đây là yếu được hình thành từ các trầm tích được nâng lên và đá biến chất. Lý thuyết hiện đại về kiến tạo địa tầng cho thấy dãy Himalaya được hình thành như là kết quả của sự va chạm lục địa hoặc orogeny như đã xảy ra dọc theo ranh giới hội tụ giữa Ấn - Úc và tấm tấm Á-Âu. Khái niệm này được gọi là Fold Mountain. Sự va chạm của các tấm xảy ra xung quanh trong thời kỳ kỷ Phấn trắng muộn khoảng 70 triệu năm trước đây, như kết quả của sự chuyển động của tấm Ấn-Úc vào hướng bắc. Nó vẫn còn di chuyển trong khoảng 20 mm mỗi năm và kết quả vào sự gia tăng của dãy Himalaya khoảng 5 mm mỗi năm.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Yếu tố quan trọng tiếp theo là liên quan đến núi Hy Mã Lạp Sơn là sự tồn tại của hệ thống sông lớn tạo ra các hệ thống thung lũng sông sôi động nhất và là một trong những chiếc máy bay màu mỡ nhất của thế giới. Các dòng sông chính của Himalaya đang có, Ganges, Indus, Brahmaputra, sông Dương Tử, Mekong, Salween, sông Hồng (Châu Á), Xunjiang, Chao Phraya, sông Irrawaddy, Amu Darya, Syr Darya, sông Tarim và sông Hoàng Hà.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744 .

  Khu vực thoát nước của các con sông này là nơi có khoảng 3 tỷ người không chỉ Ấn Độ, nhưng đóng Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Ấn Độ, Nepal, Myanmar, Campuchia và Pakistan. Ngọn đồi của dãy Himalaya cũng có ảnh hưởng tôn giáo rất quan trọng ngay cả trên người của châu Á. Nó đã đến một mức độ rất lớn đã định hình văn hóa của Nam Á. Có rất nhiều đỉnh núi Hy Mã Lạp Sơn và những ngọn núi đều sợ hãi cho Ấn Độ giáo, Phật giáo và đạo Sikh. Vì vậy, thông tin này sẽ được sử dụng rất nhiều cho bạn trên đồi trạm tour du lịch của Hy Mã Lạp Sơn.
   
>

Chia sẻ trang này