1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lên kế hoạch cho hành trình khám phá Indonesia (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Indonesiais một trong những nước giàu nhất thế giới về tài nguyên thiên nhiên. Thiên Chúa đã ban phước cho Indonesia bằng vàng, uranium, đồng, dầu, gỗ, bãi biển, biển và tài sản khác. Mảnh đất màu mỡ với mưa dồi dào. Dính vào một cành cây xuống đất và nó phát triển thành một cây. Tuy nhiên, Indonesia ngủ trên đường phố. Thực phẩm là tốn kém. Indonesia trung bình ăn cơm, tempe, tauhu và có thể một số loại rau cho bữa ăn sáng, trưa và tối mỗi ngày. Tại sao nên mua ve may bay di Indonesia Lion Air ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Indonesia tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Trung bình một bữa ăn Nasi Padang cho bốn người trong một nhà hàng Indonesia sao duy nhất có thể có giá RM60 (160.000 Rupiah). Đây là cách xa hơn thu nhập của Joko trung bình hoặc Ketut ở Indonesia. Tại sao như vậy? Câu trả lời là bởi vì các tầng lớp cầm quyền ở Indonesia không quan tâm đến người dân. Họ đã cướp phá đất nước. Họ ra những chính sách mà chỉ phục vụ để giữ cho các tầng lớp quyền lực và wealthly. Điều tương tự cũng đang xảy ra trong Msia. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

  Ngoài ra còn có hàng triệu người dân Indonesia đi học và đại học nhưng không học các kỹ năng có thể giúp họ tồn tại trong thế giới thực. Họ rất nghèo ở các ngôn ngữ châu Âu như tiếng Anh hay Hà Lan. Tất cả giáo dục của họ là ở Indonesia. Vì vậy, họ không thể theo kịp với sự phát triển mới nhất và công nghệ. Họ không thể cạnh tranh. Họ vẫn còn nghèo. Những đứa trẻ của giới tinh hoa được gửi ra nước ngoài cho giáo dục của họ. Tốt nghiệp đại học trung bình của Indonesia không thể mang lại kỹ năng đẳng cấp thế giới sử dụng lao động của mình. Vì thế, ông hay cô kiếm được một khoản rẻ mạt. Điều này đang xảy ra ở Malaysia. Sinh viên tốt nghiệp đại học người gốc Mã Lai chỉ tấn công nó giàu nếu họ có được công ăn việc làm Chính phủ mà họ không làm việc nhiều nhưng kiếm được một mức lương tốt với lương hưu. Trong khu vực tư nhân họ có thể không có được một công việc hoặc chỉ kiếm được một khoản rẻ mạt.

  Đó là lý do tại sao 100.000 sinh viên tốt nghiệp vẫn còn thất nghiệp ở Malaysia. Sinh viên tốt nghiệp đại học người gốc Mã Lai được chuyển lên cho các cuộc phỏng vấn như tài xế taxi và nhân viên bán hàng. Những gì về những người đánh hỏng ra sau khi SPM? Họ trở thành Mat Rempits (xe máy tay đua). Thứ Bảy tuần trước, tôi thấy một Mat Rempit bị giết tại các cuộc đua đường tại Shah Alam (gần mục 7). Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Ở Malaysia, giống như ở Indonesia, thực phẩm là nhận được rất tốn kém. Tuy nhiên, tiền lương và tiền lương của nhân dân, đặc biệt là người Mã Lai, không theo kịp với sự gia tăng giá cả. Thay vì phát triển khả năng cạnh tranh của nhân dân, Chính phủ đã được sử dụng NEP thất bại trong việc cung cấp các khoản trợ cấp và món ăn ra tiền trên một tấm.
   
>

Chia sẻ trang này